‘Ông trùm’ Phan Quân thích xem Tuấn Anh đá với U20 Argentina

NSND Hoàng Dũng - "Ông trùm" Phan Quân trong phim truyền hình "Người phán xử" đã có mặt tại SVĐ QG Mỹ Đình cổ vũ cho U22 Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà.

‘Ông trùm’ Phan Quân thích xem Tuấn Anh đá với U20 Argentina

Thứ Hai, 15/05/2017 06:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U22 Việt Nam đã được những cổ động viên đặc biệt đến cổ vũ trong trận đấu với U20 Argentina, trong đó, “ông trùm” Phan Quân (NSND Hoàng Dũng thủ vai - PV) đã có mặt và rất thích được xem Công Phượng, Tuấn Anh thi đấu.
Ngồi ở tầng 1 khán đài A, NSND Hoàng Dũng ngồi cùng với những thành viên là những danh thủ, nghệ sĩ của CLB bóng đá V-Star. Ông tỏ ra rất thân thiện, trái ngược với hình ảnh uy quyền của một “ông trùm” trong phim truyền hình “Người phán xử”.
NSND Hoàng Dũng tiết lộ lý do đến sân theo dõi: “Tôi đi ra sân xem đá bóng vì có U22 Việt Nam. Đi xem cùng với CLB V- Star gồm các danh thủ, nghệ sĩ, làm một việc là đi đá bóng giao lưu và có quyên tiền thực hiện từ thiện”.
Khi được hỏi, ông thích cầu thủ nào nhất trong U22 Việt Nam, NSND Hoàng Dũng thẳng thắn bày tỏ: “Trong đội U22 Việt Nam thì tôi thích nhiều, nhưng tôi thích Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều hơn. Còn U20 Argentina thì thông tin về các bạn chưa nắm được nhiều lắm”.
Chú thích ảnh
U22 Việt Nam đã không thể có một kết quả tốt trước U20 Argentina. Ảnh: VSI.
U22 Việt Nam: ‘Mình để đây thôi không nói gì cả’…

U22 Việt Nam: ‘Mình để đây thôi không nói gì cả’…

Nếu bài báo này chỉ để vẻn vẹn cái tít trên, theo trào lưu các bạn trẻ hiện nay, bạn đọc sẽ suy nghĩ gì? Tất nhiên mỗi người một ý. Nhưng rồi tựu chung, cũng rất khó đưa ra “chân lý” cuối cùng.
Trước trận đấu, “ông trùm” Phan Quân dự đoán U22 Việt Nam sẽ giành thắng lợi với tỷ số tối thiểu 1-0. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đã không được như mong đợi khi Công Phượng cùng các đồng đội đã thất bại với tỷ số 0-5 trước U20 Argentina.
NSND Hoàng Dũng liên tục được các cổ động viên xin chụp hình cùng. Ông tỏ ra rất cởi mở và nói vui rằng: “Phan Quân đi xem bóng đá không cần nhiều vệ sĩ đi theo vì tập đoàn Phan Thị nó lớn lắm, không ai dám làm gì đâu”.
Hiếu Lương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất