Hữu Thắng ngăn học trò 'bay đêm', VFF quyết tâm loại bạo lực sân cỏ

Hữu Thắng không muốn các tuyển thủ quốc gia quá thoải mái sau các trận đấu đội tuyển. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 9/2

Hữu Thắng ngăn học trò 'bay đêm', VFF quyết tâm loại bạo lực sân cỏ

Thứ Năm, 09/02/2017 09:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hữu Thắng ngăn học trò “bay đêm”, VFF được ủng hộ trong cuộc chiến loại bỏ bạo lực sân cỏ là những thông tin chính sáng ngày 9/2.
HLV Hữu Thắng ngăn tuyển thủ “bay đêm”


HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định tuyển U23 Việt Nam sẽ hành động có trách nhiệm với các cầu thủ và tham gia nhiều hơn vào quá trình quản lý các tuyển thủ quốc gia.

Truyền thống trước đó ở đội tuyển là sau loạt trận đấu quốc tế, các cầu thủ có thể tự do xả trại trước khi trở lại CLB. Tuy nhiên, sau trận gặp U23 Malaysia, HLV Hữu Thắng chỉ cho phép các cầu thủ xả trại một vài giờ và phải trở về trước 23h30.

Ông Thắng giải thích: “Các CLB đã tin tưởng đưa quân lên tuyển, ban huấn luyện phải có trách nhiệm ngược lại. Cuối tuần này V-League đã đá trở lại và trách nhiệm của chúng tôi là tốt nhất có thể “bàn giao” lại họ những cầu thủ ở trạng thái thể lực, tinh thần tốt nhất.

Tôi muốn từ tuyển U23 Việt Nam, chúng ta xây dựng một nếp tư duy, ứng xử và sinh hoạt văn minh. Nơi đội bóng sẽ đề cao sự chuyên nghiệp, ý thức về sức khỏe và ứng xử, sinh hoạt chuẩn mực”.
Hữu Thắng đã 'cưng' Công Phượng

Hữu Thắng đã 'cưng' Công Phượng

AFF Cup 2016, nhiều fan của Công Phượng đã không khỏi bực mình khi Hữu Thắng trao quá ít cơ hội cho Phượng, thay vào đó quá yêu chiều Công Vinh...

Tổng cục TDTT ủng hộ VFF chống lại bạo lực bóng đá

Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Vương Bích Thắng đã lên tiếng ủng hộ VFF và VPF kiên quyết trong cuộc chiến chống lại bạo lực trong bóng đá Việt Nam: “Trong những trường hợp thế này, VFF cho thấy còn thụ động trong việc xử lý hành vi bạo lực sân cỏ.

Dù ban trọng tài VFF, Ban tổ chức giải không có đề xuất về việc xử phạt Samson nhưng khi thấy có vấn đề VFF phải chủ động vào cuộc. Vấn đề này thuộc thẩm quyền của VFF và họ phải tìm hiểu nhiều kênh để đưa ra hướng xử lý nghiêm.

Ngành thể thao sẽ nỗ lực để loại bỏ hành vi thiếu văn hóa, bạo lực ra khỏi sân cỏ và các giải đấu thể thao, bắt đầu từ những chế tài rất mạnh cho cầu thủ vi phạm”.

Đình Hoàng trở lại vào lượt về V-League

Hậu vệ Trần Đình Hoàng sẽ có thể thi đấu trở lại sau khoảng 2 tháng nữa, tương đương với giai đoạn lượt về V-League 2017.

 Trước đó, Đình Hoàng dính chấn thương sụn chêm ở cuối mùa giải 2016. Chấn thương ấy đã khiến anh phải bỏ lỡ AFF Cup 2016.

Bạch Dương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất