VFF đã nhận 80 % tiền thưởng của U23 Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn nhận nhiều đề cử làm Chủ tịch VFF

U23 Việt Nam sắp nhận được đủ tiền thưởng. Ảnh: Zing

Chuyển động bóng đá Việt ngày 27/2

VFF đã nhận 80 % tiền thưởng của U23 Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn nhận nhiều đề cử làm Chủ tịch VFF

Thứ Ba, 27/02/2018 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VFF đã nhận 80 % tiền thưởng U23 Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn sáng của tân Chủ tịch VFF là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 27/2.
80 % tiền thưởng U23 Việt Nam đã về VFF
Trên 80 % số tiền thưởng của U23 Việt Nam đã được gửi về tài khoản của VFF. Đây là thông tin được Phó Tổng thư ký Nguyễn Minh Châu xác nhận. Dự kiến trong tuần này, các doanh nghiệp còn lại sẽ gửi nốt tiền thưởng. VFF sẽ cố gắng để gửi tiền thưởng tới U23 Việt Nam trong tuần sau.
Các cầu thủ cũng sẽ phải chịu mức thuế 35 % như quy định. Do VFF chưa nhận được đặc cách nào từ Tổng cục thuế, đơn vị này sẽ thu lại 35 % tiền thưởng. Các cầu thủ đều đã nắm được quy định và sẵn sàng tuân thủ.
Ngoài tiền thưởng, các phần thưởng hiện vật và dịch vụ sẽ về trực tiếp với U23 Việt Nam chậm hơn một chút. Các tuyển thủ sẽ cung cấp thông tin cá nhân cho nhà tài trợ để nhận các phiếu giảm giá hoặc voucher...
HLV Lê Thụy Hải: ‘Thật buồn nếu hiệu ứng U23 Việt Nam mất đi’

HLV Lê Thụy Hải: ‘Thật buồn nếu hiệu ứng U23 Việt Nam mất đi’

Việc khán giả đến sân đông ở trận tranh Siêu Cup quốc gia mới đây là tín hiệu đáng mừng với VFF và VPF, đơn vị tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam. Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đã tạo nên hiệu ứng đó.
Ông Trần Quốc Tuấn sáng cửa tân Chủ tịch VFF
Theo nguồn tin của Thanh Niên, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn hiện nhận được 22 đề cử cho vị trí tân Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8. 22 đề cử này hầu hết tới từ các đội Hạng Nhất và V-League. Trong khi đó, Giám đốc khu liên hợp thể thao Mỹ Đình Cấn Văn Nghĩa nhận được 6 đề cử.
Ở ba vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn, Phó Chủ tịch tài chính và Phó Chủ tịch truyền thông, các ông Dương Vũ Lâm, Trần Anh Tú và Nguyễn Lân Trung, Nguyễn Văn Phú đang là những ứng cử viên sáng giá.
SLNA khó đăng ký đủ 4 ngoại binh
Đội bóng xứ Nghệ tham dự AFC Cup mùa này nên được phép đăng ký 4 ngoại binh trong đó có một cầu thủ gốc Á. Nhưng cho tới thời điểm này, SLNA mới có duy nhất 1 ngoại binh là Olaha cũng là người ra sân tại Siêu Cúp quốc gia vừa. Đội bóng đang thử việc thêm 3 ngoại binh nữa (2 người châu Phi, 1 người Brazil).
HLV Đức Thắng cho biết: “Chúng tôi vẫn tiếp tục thử việc 3 ngoại binh mới đến. Nhưng có lẽ rất khó để có thể ký luôn với cả 3, bởi chất lượng của họ là một dấu hỏi. Nếu không có được những ngoại binh ưng ý, chúng tôi sẽ chỉ ký thêm với một chân sút ngoại để chốt danh sách”.
Chú thích ảnh
HLV Phan Thanh Hùng (phải) chưa thành công được ở Than Quảng Ninh giống như Hà Nội FC. Ảnh: Thanh Hà
HLV Phan Thanh Hùng kêu gọi CĐV kiên nhẫn
Chưa thể giúp Than Quảng Ninh thăng hoa tại V-League, HLV Phan Thanh Hùng lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ từ người hâm mộ: “Tôi phải nói rằng mục tiêu ở V-League không hề dễ dàng. Hiện tại, đội nào ở V-League cũng có sự đầu tư, có đội đầu tư rất tốt. Quan điểm của Than Quảng Ninh là sự tiến bộ. Đội bóng chơi phải có đường nét, định hình một lối chơi, dĩ nhiên có lúc này lúc khác.
Những năm trước Than Quảng Ninh có cơ hội vô địch nhưng để tuột mất. Năm ngoái, chúng tôi cũng có cơ hội để vươn lên nhưng không thể tận dụng. Tôi mong CĐV cần kiên nhẫn với đội bóng. Quan trọng nhất chúng tôi là tập thể đoàn kết, có sức mạnh riêng”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*