Văn Quyết tiết lộ khó khăn của Hà Nội FC khi V League 2020 trở lại

Văn Quyết tiết lộ khó khăn của Hà Nội FC khi V League 2020 trở lại

Thứ Tư, 06/05/2020 17:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời phỏng vấn truyền thông, Văn Quyết lường trước việc phải thi đấu trong khí hậu nóng bức ít nhiều khiến anh cũng như các đồng đội không đảm bảo được thể lực tốt nhất.
Văn Quyết vui mừng khi được trở lại tập luyện

Văn Quyết vui mừng khi được trở lại tập luyện

Chiều qua (5/5), Hà Nội FC tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho ngày LS V-League 2020 trở lại. Đội bóng Thủ đô đã tập luyện từ ngày 27/4 sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng.
Quãng thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 đã kết thúc. Ở thời điểm hiện tại, các đội bóng đang tích cực tập luyện để hướng tới ngày LS V-League 2020 trở lại.
Hà Nội FC không phải ngoại lệ. Ở thời điểm hiện tại, thời tiết tại Thủ đô đang bước vào mùa hè đầy nóng bức. Do đó, việc phải thi đấu trong điều kiện khí hậu như vậy thực sự trở thành thử thách với các cầu thủ.
Đội trưởng Văn Quyết lường trước được điều này. Anh ý thức được việc phải tích cực tập luyện để có cho mình thể trạng tốt nhất.
“Thời tiết ở Việt Nam có độ ẩm rất cao. Việc phải thi đấu trong cường độ cao, khí hậu nóng bức thì khó tránh khỏi việc thể lực không đảm bảo 100%. Quyết nghĩ mình phải duy trì thể lực tốt. Thi đấu trong thời tiết khắc nghiệt thì phải có thể lực tốt mới chơi tốt được.
Sẽ không có những trận đấu với thế trận thoải mái. Với lịch thi đấu dày, toàn đội cần giữ sức khỏe tốt. Hà Nội FC có lực lượng đủ dày có thể thay thế nhau thi đấu tốt”.
Theo Văn Quyết, quãng thời gian khoảng 3 tuần từ nay tới khi LS V-League 2020 trở lại là đủ dài để anh và các đồng đội lấy lại nhịp vận động trước khi trở lại thi đấu.
Thủ quân của Hà Nội FC chia sẻ: ‘’Trong 3 tuần, các đội bóng đều có sự chuẩn bị, đặc biệt các đội thi vòng đầu của Cúp QG. VPF đã tính thời gian đủ dài để các CLB trở lại.
Hiện tại, Quyết cảm thấy cơ thể mình và toàn đội rất tốt. Khoảng 3 tuần nữa sẽ trở lại thi đấu. Quãng thời gian này rất tốt để BHL củng cố lại những yếu tố còn thiếu sau quãng nghỉ vừa qua”.
Là đội ĐKVĐ, Hà Nội FC không phải thi đấu tại vòng sơ loại Cúp QG – Bamboo Airways 2020. Khi LS V-League 2020 trở lại, Văn Quyết cùng các đồng đội có cuộc tiếp đón HAGL trên sân nhà Hàng Đẫy.
Theo thông báo mới nhất của Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp QG năm 2020, Cúp QG - Bamboo Airways 2020 dự kiến sẽ thi đấu các trận vòng loại từ ngày 24/5/2020, các trận đấu vòng 1/8 dự kiến tổ chức từ ngày 30/5/2020.
Riêng giải LS V-League 2020 và giải hạng Nhất QG LS 2020 sẽ có thông báo sau.
Ban điều hành cũng cho biết căn cứ tình hình diễn biến tiếp theo của dịch bệnh và chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, Ban điều hành giải sẽ cập nhật và điều chỉnh thời gian tổ chức.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO