Văn Quyết phủ nhận chuyện chơi bóng giống Công Phượng

Văn Quyết không muốn bị so sánh với Công Phượng. Ảnh: Bạch Dương.

Văn Quyết phủ nhận chuyện chơi bóng giống Công Phượng

Thứ Tư, 04/10/2017 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết khẳng định lối chơi của anh và Công Phượng không tương đồng với nhau.
Cuộc cạnh tranh vị trí trên hàng công tuyển Việt Nam hiện cực kỳ khốc liệt khi có tới 6 tiền đạo. Đó là đội trưởng Văn Quyết, Quả bóng Vàng Nguyễn Anh Đức, Công Phượng, Hà Đức Chinh, Ngân Văn Đại, Mạc Hồng Quân. Đó là chưa kể Nguyễn Văn Toàn và Lê Văn Thắng đều có thể đá tiền đạo.
Trong cuộc cạnh tranh ấy, Văn Quyết và Công Phượng được dự báo là sẽ có một người ngồi dự bị vì lối chơi giống nhau. Đội trưởng tuyển Việt Nam đã lên tiếng phản bác quan điểm này: “Việc cầu thủ chơi bóng giống nhau là chuyện rất ít có của bóng đá thế giới. Nói chung tôi giống nhau là quan điểm của mọi người thôi.
Văn Quyết làm đội trưởng tuyển Việt Nam, nói lời gan ruột với đàn em U22

Văn Quyết làm đội trưởng tuyển Việt Nam, nói lời gan ruột với đàn em U22

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết sẽ chính thức tiếp quản trước băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Đồng thời, anh muốn các đàn em vừa trở về từ SEA Games hướng tới tương lai để thi đấu tốt hơn nữa.
Còn trường hợp của Quyết và Phượng, mong mọi người hiểu rằng bóng đá là môn chơi tập thể. Ai có phong độ, quyết tâm và sự tin tưởng của HLV trưởng thì người ấy sẽ được thi đấu”.

Tiền đạo của Hà Nội FC cũng tỏ ra rất vui khi Anh Đức trở lại đội bóng. Anh chia sẻ: “Quyết đã thi đấu với Anh Đức rất nhiều. Với Quyết, việc Anh Đức trở lại đội tuyển không phải điều gì bất ngờ. Anh Đức đã duy trì phong độ rất tốt. Trong 3 năm nay, Anh Đức ghi bàn rất ổn định. Điều đó rất tốt cho CLB và là động lực cho cầu thủ trẻ phấn đấu, học tập tấm gương Anh Đức”.
Chân sút sinh năm 1991 cũng cảnh báo các đồng đội phải thận trọng trước đối thủ Campuchia. Quyết cho rằng đối thủ đã tiến bộ rất nhiều và chúng ta chỉ cần 3 điểm là quan trọng nhất: “Bố Chung cũng từng trao đổi với phóng viên. Mọi người hiểu rất sai Campuchia.
Bóng đá Campuchia đã phát triển rất nhiều. Mọi người rất thích đẹp nhưng chiến thắng mới giúp mình đoạt số điểm để đi tiếp tới VCK ASIAD”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight