Văn Hậu hết cách ly, về nhà nghỉ trước khi tập cùng Hà Nội FC

Chủ Nhật, 16/08/2020 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu sẽ hết 14 ngày cách ly vào hôm nay (16/8) và theo dự kiến sẽ về nhà ở Thái Bình nghỉ ít ngày trước khi tập trung cùng CLB Hà Nội FC ít ngày tới.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thầy Văn Hậu đánh giá cao tiền vệ U22 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thầy Văn Hậu đánh giá cao tiền vệ U22 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thầy Văn Hậu đánh giá cao tiền vệ U22 Việt Nam.
Về nước từ Pháp vào ngày 2/8 và hạ cánh ở sân bay Vân Đồn nên kế hoạch hôm nay là ngày hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu hoàn tất 14 ngày cách ly theo quy định để phòng chống dịch COVID-19.
Được biết, trong những ngày cách ly tập trung ở Quảng Ninh, Đoàn Văn Hậu vẫn giữ được tâm lý tương đối thoải mái, sự lạc quan, chờ ngày về nhà.
Tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi và điều kiện cho phép, Văn Hậu tập thể lực với bài tập đơn giản, phù hợp với điều kiện thực tế.
Sau khi nhận được giấy xác nhận hoàn tất cách ly của cơ quan y tế, Văn Hậu sẽ cùng bố mẹ về nhà ở Thái Bình nghỉ vài ngày.
CLB Hà Nội sẽ tập trung tập luyện trở lại từ ngày mai (17/8) và Văn Hậu cũng nhanh chóng trở lại với đội bóng cũ của mình.
Đã quen với Ban huấn luyện và các đồng đội nên chắc chắn Văn Hậu sẽ không mất nhiều thời gian để bắt nhịp trở lại với guồng quay tập luyện của đội bóng Thủ đô.
Nhưng điều mà Văn Hậu cũng như các đồng đội ở CLB Hà Nội FC mong mỏi là V-League cùng Cup quốc gia nhanh chóng trở lại để họ có thể được ra sân thi đấu.
Do đội tuyển quốc gia huỷ kế hoạch tập trung vì lịch thi đấu vòng loại World Cup dời sang năm 2021 và không có tên trong số 48 cầu thủ U22 Việt Nam tập trung từ 16 đến 28/8 nên Văn Hậu có thể về nhà nghỉ sau đó tập lại cùng Hà Nội FC mà không vướng bận gì.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi