UBND tỉnh Nghệ An tặng thưởng SLNA 1 tỷ đồng

Thứ Tư, 24/08/2011 09:42 GMT+7

(TT&VH) - Một ngày trước lúc lên đường để giành nốt chiếc Cúp QG nhằm hoàn tất mục tiêu đoạt cú đúp ở mùa giải năm nay, thầy trò HLV Hữu Thắng đã rất vui mừng phấn khởi khi được lãnh đạo UBND tỉnh đến động viên kịp thời và trao quyết định khen thưởng cho toàn thể đội bóng.
Sáng qua, đích thân ông Hồ Đức Phớc, chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đã có mặt tại trụ sở của SLNA trên đường Đào Tấn để trao quyết định khen thưởng 1 tỷ đồng cho toàn thể đội bóng đá SLNA đã có thành tích vô địch V-League 2011. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên trong cả mùa giải đội bóng SLNA được nhận món tiền thưởng lớn như vậy.
Theo ông Phớc, năm nay SLNA đã làm được điều mà hơn 3 triệu đồng bào Nghệ An nói riêng và người hâm mộ cả nước khao khát, đó là chiếc Cúp vô địch sau 10 năm chờ đợi. Bản thân ông Phớc cho biết ông cũng là người may mắn khi năm đầu tiên làm chủ tịch UBND tỉnh đã có “quà” từ SLNA như hôm nay. Gửi tới toàn đội lời cảm ơn nhưng ông Phớc cũng không quên dặn dò BHL và các cầu thủ không nên quá say sưa trong chiến thắng. Trước mắt, SLNA còn rất nhiều mục tiêu cần cố gắng và ở bất cứ thời điểm nào, các thành viên SLNA cũng không được lơ là nhiệm vụ. Về phần mình, phía UBND tỉnh hứa sẽ quan tâm, đầu tư chu đáo, kịp thời để CLB vươn tới những tầm cao hơn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An tặng hoa và phần thưởng cho đội bóng SLNA nhờ thành tích vô địch V-League 2011. Ảnh: Đại Nghĩa
Thay mặt CLB SLNA, TGĐ Nguyễn Hồng Thanh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh cũng như hàng triệu người dân Nghệ An. “Tình cảm của lãnh đạo tỉnh và người dân là động lực rất lớn để toàn thể CLB tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới. Giành chức vô địch đã khó, giữ chức vô địch còn khó hơn, CLB rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan ban ngành cũng như người dân cả tỉnh…”. Trong khi đó, HLV Hữu Thắng cũng đã hứa với lãnh đạo tỉnh sẽ có gắng hết sức mình để mang vinh quang về cho phong trào thể thao tỉnh nhà, mà trước hết là chiếc Cúp QG năm nay.
Để không khí chiến thắng không “nguôi” đi, chiều cùng ngày, SLNA đã tổ chức lễ rước Cúp vô địch khắp thành phố Vinh và tổ chức dâng hoa báo công cùng Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Hàng ngàn người hâm mộ với trang phục áo vàng truyền thống đã tạo nên không khí náo nhiệt chưa từng có để thể hiện tinh thần đoàn kết và biểu diễn lực lượng. Do để bảo đảm công tác an ninh, nên lãnh đạo đội bóng đã quyết định rút ngắn thời gian và quãng đường diễu hành khiến nhiều CĐV tỏ ra hụt hẫng.
Hôm nay, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ lên đường vào TP.HCM để chuẩn bị cho trận chung kết Cúp QG với N.SG sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 27/8 sắp tới.
ĐẠI NGHĨA
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên