'U22 Việt Nam gặp khó với mặt sân nhân tạo ở SEA Games'

Thứ Hai, 22/07/2019 19:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Triệu Việt Hưng chia sẻ U22 Việt Nam sẽ gặp khó khăn khi phải thi đấu trên mặt cỏ sân tạo ở SEA Games 2019 trước buổi tập chiều nay 22/7 tại Trung tâm PVF.
Bóng đá Việt Nam ngày 22/7: U22 Việt Nam sẽ đá SEA Games trên sân cỏ nhân tạo

Bóng đá Việt Nam ngày 22/7: U22 Việt Nam sẽ đá SEA Games trên sân cỏ nhân tạo

Bóng đá Việt Nam ngày 22/7: U22 Việt Nam sẽ đá SEA Games 30 trên sân cỏ nhân tạo, V-League 2019 không đổi lịch vì Vòng loại World Cup.
Chiều nay 22/7, U22 Việt Nam đã có buổi tập luyện đầu tiên của đợt tập trung thứ 2 tại PVF. Trong phần phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Triệu Việt Hưng chia sẻ: "Tôi luôn cố gắng nhất có thể khi có được triệu tập lên U22 Việt Nam. Ở đợt tập lần này, tôi được biết là U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với 1 CLB đang thi đấu tại V-League 2019.
Tôi luôn cảm thấy bản thân mình phải nỗ lực, tập luyện và thi đấu tốt để cạnh tranh vị trí. HLV Park Hang Seo triệu tập bất kỳ cầu thủ nào thì cũng phải cố gắng. Ở lần tập trung trước, U22 Việt Nam có đá tập với U18 nhưng tôi không để ý lắm.
Việc phải di chuyển quãng đường dài từ CLB lên tập trung cùng U23 Việt Nam cũng không ảnh hưởng nhiều tới thể lực của tôi".
Chú thích ảnh
Triệu Việt Hưng tỏ ra rất tự tin trong đợt tập trung lần này của U22 Việt Nam
Triệu Việt Hưng nói tiếp: "Tôi cho rằng việc phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo khó hơn vì nó cứng và khâu xử lí bóng cũng khó hơn. Phải mất một thời gian dài mới có thể làm quen được mặt cỏ sân cỏ nhân tạo. Tôi nghĩ sân cỏ nhân tạo không thể nào tốt bằng sân cỏ tự nhiên. Ở HAGL dù có sân cỏ nhân tạo nhưng chúng tôi cũng không sử dụng nhiều. Chỉ khi trời mưa chúng tôi mới tập luyện trên sân cỏ nhân tạo.

Tôi nghĩ rằng đội U22 và ĐTQG Việt Nam có khoảng cách nhưng nếu chúng tôi cố gắng thì khoảng cách đó sẽ không quá lớn. Sự khác biệt nằm ở kinh nghiệm thi đấu giữa những cầu thủ được ra sân nhiều và ra sân ít.
U22 Việt Nam khó tiếp thu giáo án vì đợt tập trung này ngắn hạn. Tuy nhiên, các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức mình. Khi có bài tập nào khó mà các tân binh chưa biết còn tôi biết rồi thì tôi sẽ giải thích cho họ hiểu hơn".
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7