Tuyển Việt Nam có mặt tại Paju, nhận bài test quan trọng cho AFF Cup

Tuyển Việt Nam có mặt tại Paju, nhận bài test quan trọng cho AFF Cup

Thứ Tư, 17/10/2018 12:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 5 giờ di chuyển từ Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Paju (Hàn Quốc), chính thức bước vào đợt tập luyện quan trọng và quyết định nhất chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.
Tuyển Việt Nam du học xứ Hàn

Tuyển Việt Nam du học xứ Hàn

Từ hôm qua, đội tuyển Việt Nam với 30 cầu thủ đã lên đường đi Hàn Quốc. Khỏi phải nói, đây sẽ là chuyến tập huấn quyết định sự thành bại của thầy trò HLV Park Hang Seo tại chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018.
HLV Park Hang Seo đã mang theo toàn bộ 30 cầu thủ được triệu tập vào danh sách tập trung chuẩn bị cho đấu trường khu vực.
Nhóm 5 cầu thủ thuộc biên chế CLB B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa do phải đá trận chung kết Cúp QG nên chỉ có thể hội quân vào ngày hôm qua, vừa kịp thời gian để hành quân cùng các đồng đội sang Hàn Quốc.
Tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập thử nghiệm đội hình, lối chơi trước 3 quân xanh chất lượng gồm: Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và Seoul E Land FC (ngày 29/10).
Nhiệt độ tại Paju vào lúc 7h00 giờ sáng là 11 độ C, đêm xuống khoảng 7 hoặc 8 độ.
Để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, VFF đã rất chủ động trong công tác hậu cần, trang bị đầy đủ quần áo ấm trong sinh hoạt và trang phục giữ nhiệt cho các cầu thủ tập luyện. Bên cạnh đó, các thiết bị về y tế cũng được bổ sung thêm một máy laser để hỗ trợ điều trị phục hồi chấn thương cho toàn đội.
Trung tâm thể thao Paju là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. Năm 2016,  đội tuyển Việt Nam cũng đã sang đây tập huấn và được hưởng những điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi rất tốt.

Chú thích ảnh
Các thành viên đội tuyển Việt Nam ăn sáng và nghỉ ngơi sau chuyến bay tới Hàn Quốc trước khi có buổi tập trong chiều cùng ngày.Ảnh: VFF
Chiều nay 17/10, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Paju.
Theo kế hoạch, trong thời gian tập huấn tại Paju, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập thử nghiệm đội hình, lối chơi trước 3 quân xanh chất lượng được LĐBĐ Hàn Quốc hỗ trợ sắp xếp, gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).
Ngày 30/10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018.
Hiền Anh
Video clip: VFF
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020