Tuyển Thái Lan chơi 'đòn tâm lý'

Chủ Nhật, 24/05/2015 05:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng tuyên bố sẽ giành chiến thắng như nhau nhưng cả đội chủ nhà Thái Lan và Việt Nam đều có những "chiêu bài" của mình trong buổi họp báo chính thức chuẩn bị cho trận ngày mai.
Đối với đội tuyển Thái Lan, sự vắng mặt của HLV trưởng Kiatisak Senamuang tại buổi họp cộng với sự thoải mái trong buổi tập chiều "cho thấy" sự tự tin của mình.

Đội tuyển Thái Lan tự tin có thể vượt qua đội tuyển Việt Nam dễ dàng
Việt Nam thì lại mang đến buổi họp báo tuyển thủ Công Vinh, "khắc tinh" của tuyển Thái Lan trong thời gian qua. Chưa chắc sẽ chiếm được vị trí chính thức trong trận chiều  mai nhưng tiền đạo mang áo số 9 sẽ luôn khiến bên phía Thái phải "dè chừng" khi có mặt trên sân.
Tuy vậy, cả hai đội lại thể hiện hai thái độ khác nhau trên buổi tập làm quen sân. Nụ cười luôn nở trên môi các tuyển thủ Thái. BHL cũng thoải mái trả lời các câu hỏi của báo chí, kể cả phóng viên Việt Nam.
Ngược lại, sau khi cho phóng viên vào tác nghiệp 15', HLV Miura yêu cầu cho đội tập kín để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai.
Sau buổi tập, một lần nữa HLV Kiatisuk khẳng định một lần nữa chiến thắng cho đội nhà. Ông chia sẻ: "Với sự ủng hộ của hơn 60.000 khán giả nhà, đội tuyển Thái Lan sẽ không làm phụ lòng người dân, nhất là trong trận mở màn Vòng loại World Cup này"
Thiện Nga (Từ Bangkok)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO