Tuấn Anh trở lại tập luyện với Công Phượng, Văn Quyến học làm thầy giáo

Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đồng đội tại HAGL lần đầu tiên sau 6 tháng.

Chuyển động bóng đá Việt 3/3

Tuấn Anh trở lại tập luyện với Công Phượng, Văn Quyến học làm thầy giáo

Thứ Sáu, 03/03/2017 09:17 GMT+7


(Thethaovanhoa.n) - Tuấn Anh đã trở lại tập luyện với Công Phượng, Văn Quyến học làm thầy giáo là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 3/3.

Tuấn Anh trở lại tập luyện, sắp có thể ra sân V-League

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã lần đầu tiên trở lại tập luyện cùng với đồng đội HAGL trong buổi tập chiều qua (2/3). Chấn thương đầu gối của Tuấn Anh đã hồi phục về cơ bản. Anh đang bước vào giai đoạn tập luyện để lấy lại cảm giác bóng và thi đấu.

Giáo án tập luyện của Tuấn Anh sẽ được nâng dần cho tới khi trở lại bình thường vào cuối tháng này. Tiền vệ của tuyển Việt Nam đã trải qua gần 6 tháng không thi đấu 1 trận nào. Nếu mọi thứ thuận lợi, Tuấn Anh sẽ có trận ra mắt V-League 2017 vào đầu tháng Tư.

Văn Quyến xa gia đình, đi học HLV

Cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến sẽ ra Hà Nội từ ngày 7/3 tới để bước vào khóa học HLV bằng C của Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức. Khóa học này sẽ kéo dài từ ngày 7/3 tới 19/3. Đây là khóa học nền tảng đầu tiên để Văn Quyến theo nghiệp huấn luyện. Sau khóa học, Văn Quyến còn muốn học tiếp lên bằng B và bằng A.

Kế hoạch của cựu thần đồng là học để trở thành HLV đào tạo trẻ trong tương lai. Để thực hiện được mục đích, Văn Quyến sẽ phải tạm xa gia đình một thời gian ngắn.

Đội tuyển nữ Việt Nam quyết tâm nhất bảng

Nằm ở bảng D vòng loại Asian Cup 2018 nữ cùng Myanmar, Singapore, Syria và Iran, đội tuyển nữ Việt Nam đang quyết tâm giành ngôi nhất bảng. HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “5 đội mà chỉ có 1 suất dự VCK thôi nên chúng ta sẽ cố gắng cạnh tranh, nhất là với Myanmar và Iran. Các đối thủ đều rất khỏe về thể lực nên chúng ta không thể chủ quan. Việt Nam sẽ cố gắng đứng nhất bảng, đó cũng là mục tiêu của chúng tôi trong đợt tập trung lần này”.

Vòng loại sẽ bắt đầu từ ngày 3/4 tới 11/4. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ ra quân hôm 5/4 gặp Syria tại sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Bạch Dương


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7