Tuấn Anh chấn thương nghiêm trọng, sao U20 phạm lỗi với Hồng Quân dính án phạt nặng

Tuấn Anh đang trong thời gian hồi phục chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 20/9

Tuấn Anh chấn thương nghiêm trọng, sao U20 phạm lỗi với Hồng Quân dính án phạt nặng

Thứ Tư, 20/09/2017 13:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Anh chấn thương nghiêm trọng, sao U20 phạm lỗi với Hồng Quân dính án phạt nặng là những thông tin chính bóng đá Việt 20/9.
Tuấn Anh chấn thương nghiêm trọng
Bác sỹ Đồng Xuân Lâm của HAGL tiết lộ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang dính cùng lúc 4 chấn thương và chưa thể trở lại thi đấu. Ông Lâm cho biết: “Thứ nhất, Tuấn Anh bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng. Thứ hai là đau cơ đáy chậu. Thứ ba là đau cơ khép lớn. Và thứ tư là gặp vấn đề ở các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái”.
Hiện tiền vệ này đang được điều trị tổng lực một cách tối đa. Tuấn Anh mới hồi phuc 70% tới 80% và cần thêm thời gian để bình phục hoàn toàn. Phía HAGL cũng chưa xác định thời gian Tuấn Anh trở lại. Tiền vệ này vẫn chưa chơi một trận nào cho cả đội tuyển và CLB sau SEA Games 2017.
Tuấn Anh mang diện mạo lãng tử lên tập trung tuyển Việt Nam

Tuấn Anh mang diện mạo lãng tử lên tập trung tuyển Việt Nam

Tuấn Anh đã tự làm mới mình khi lên tập trung đội tuyển quốc gia với kiểu tóc mới và vẫn giữ nguyên được vẻ lãng tử, phong cách riêng của mình.
Sao U20 Việt Nam nhận án phạt nặng vì phạm lỗi với Hồng Quân
Trung vệ Trần Đình Trọng của Sài Gòn FC đã nhận án phạt 15 triệu đồng và cấm thi đấu 2 trận sau pha phạm lỗi thô bạo với tiền vệ Mạc Hồng Quân của Than Quảng Ninh ở vòng 18 cuối tuần vừa qua.
Trong tình huống ấy, Đình Trọng đã có pha vào bóng cao chân rất nguy hiểm với Hồng Quân nhưng trọng tài lại thổi phạt tiền vệ của Than Quảng Ninh vì cho rằng Hồng Quân phạm lỗi trước. Cầu thủ Việt kiều đã phản ứng rất dữ dội, chỉ tay thẳng mặt Đình Trọng.
Hải Phòng tổn thất nặng trước vòng 19
Hải Phòng sẽ bước vào trận gặp Quảng Nam với những tổn thất lực lượng rất nặng. Hai chân sút chủ lực Andre Fagan và Đình Bảo đều không thể thi đấu do thẻ phạt trong khi thủ thành số 1 Đặng Văn Lâm vẫn chưa trở lại sau vụ lùm xùm thời gian gần đây.
Ngoài những tổn thất của Hải Phòng, vòng 19 cũng vắng mặt một số tuyển thủ quốc gia và U22 là Huy Hùng (Quảng Nam), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa), Sầm Ngọc Đức (Hà Nội FC) và Đình Trọng (Sài Gòn).

Vì sao FLC Thanh Hóa từ chối HLV World Cup để mời HLV Petrovic?

Vì sao FLC Thanh Hóa từ chối HLV World Cup để mời HLV Petrovic?

Theo chia sẻ của Chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hoá Doãn Văn Phương, FLC Thanh Hoá từng từ chối HLV từng đưa ĐTQG vào tới tứ kết World Cup để theo đuổi bằng được HLV Petrovic, và FLC Thanh Hóa hiện đang rất hài lòng với lựa chọn của mình.
HLV trưởng Thanh Hóa từ chối “ghế nóng” tuyển Việt Nam
HLV Ljupko Petrovic của FLC Thanh Hóa khẳng định ông không quan tâm tới “ghế nóng” của đội tuyển Việt Nam: “Tôi đã nói không dưới 2 lần rằng tôi chưa suy nghĩ và cũng không có đủ thời gian cho vấn đề này. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm cùng Thanh Hóa.
Chúng tôi đang có rất nhiều cơ hội hướng đến chức vô địch. Thanh Hóa phải nỗ lực hơn nhiều lần để có thể hoàn thành giấc mơ vô địch trước khi nói về một câu chuyện nào khác”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight