Tin tức Việt Nam vs Malaysia: Park Hang Seo từ chối nói về việc gia hạn hợp đồng với VFF

Tin tức Việt Nam vs Malaysia: Park Hang Seo từ chối nói về việc gia hạn hợp đồng với VFF

Thứ Hai, 23/09/2019 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo đã thẳng thừng từ chối chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với VFF trong buổi trả lời báo chí ngày 23/9 tại trụ sở VFF.
Tuyển Việt Nam và niềm tin vào những tân binh

Tuyển Việt Nam và niềm tin vào những tân binh

Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn, Ngô Hoàng Thịnh, Tô Văn Vũ, Nguyễn Công Thành cùng Đặng Anh Tuấn là những cái tên vừa mới vừa cũ được HLV Park Hang Seo gọi lên cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 với Malaysia và Indonesia...
Khi phóng viên đặt câu hỏi về quá trình chuyện gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF, HLV Park Hang Seo trả lời: “Đừng nói chuyện hợp đồng nữa. Tôi đã uỷ quyền hoàn toàn cho người đại diện về vấn đề này, quá trình đàm phán hiện đang đóng băng nhưng sẽ sớm triển khai thôi. Hiện tại tôi muốn tập trung cho các trận đấu ở ĐTQG và U22 Việt Nam".
Bên cạnh đó, thầy Park cũng khẳng định tiền bạc chưa bao giờ là ưu tiên số 1 của ông khi bàn bạc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: "Xin khẳng định tôi là HLV chuyên nghiệp, đây là nghề của tôi. Với tôi, tiền bạc không phải tất cả. HLV phải nói được về vai trò, tầm nhìn của mình rồi mới tới vấn đề tiền bạc.
Tôi đã nói rõ ràng với người đại diện, còn vấn đề tiền bạc tôi chưa bao giờ nói hết. Tôi sợ mọi người nghĩ chuyện hợp đồng mới có liên quan tới tiền bạc dù vai trò của HLV trưởng ở ĐTQG mới quan trọng hơn cả".
bóng đá Việt Nam, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam hôm nay, trực tiếp bóng đá, đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo, vòng loại World Cup, Việt Nam vs Malaysia
HLV Park chia sẻ trong buổi họp báo
Ngoài ra, HLV Park phân trần về việc cầu thủ lên tuyển gặp chấn thương: “Giải VĐQG đã đi vào giai đoạn cuối, nhiều cầu thủ gặp phải chấn thương. Phần lớn cầu thủ tập trung cho ĐTQG đều là những trụ cột, trong quá trình tập luyện cũng gặp chấn thương. Đối với những cầu thủ bị chấn thương, chúng tôi biết phải làm gì trước khi đưa họ trở lại CLB.
Chúng tôi cố gắng điều trị tới tận đêm cuối cùng trước khi đưa họ về. Khi chúng tôi gửi các cầu thủ về CLB, những chấn thương chưa được điều trị hoàn thiện là điều khó tránh khỏi. Tôi luôn luôn chỉ thị cho ban y tế rằng bắt buộc phải thông báo cho các bác sỹ của CLB về tình hình chấn thương của các cầu thủ.
Cũng cần đưa ra quy trình hồi phục chấn thương cụ thể. Tôi biết rất rõ rằng những cầu thủ lên ĐTQG là những cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi cũng rất cố gắng để tránh mọi chấn thương không đáng có".
Nói về trường hợpcủa Văn Quyết không được triệp tập lên đội tuyển Việt Nam, HLV Park cho hay: " Văn Quyết là cầu thủ tài năng. Tuy nhiên chiến thuật ở Hà Nội FC và ĐTQG Việt Nam là khác nhau. Đối với 1 cầu thủ, việc anh ấy thi đấu tốt ở CLB cũng chưa chắc đã thành công ở ĐTQG.
Tiêu chí để tuyển chọn có rất nhiều, quan trọng là khả năng tiếp thu chiến thuật mới. Chiến thuật của đội tuyển quan trọng các cầu thủ tấn công phải biết phòng ngự, cầu thủ phòng ngự phải biết tấn công. Đó là tiêu chí rất quan trọng để được triệu tập lên tuyển. Tôi cũng xin nói thẳng vấn đề này chúng ta không nên đặt vấn đề theo hướng tôi và Văn Quyết có mâu thuẫn cá nhân.
Tôi rất tôn trọng Văn Quyết và ngưỡng mộ tài năng của cậu ấy. Câu trả lời của tôi không thể chi tiết vì sao lựa chọn Văn Quyết".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO