Thực hư vụ việc HLV Hà Nội FC tố bị dọa đánh trên sân HAGL?

Thực hư vụ việc HLV Hà Nội FC tố bị dọa đánh trên sân HAGL?

Thứ Bảy, 12/05/2018 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau sự việc HLV trưởng đội bóng Thủ đô Chu Đình Nghiêm lên tiếng tố cáo người của BTC có ý định hành hung ông sau trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC. Tuy nhiên, BLĐ CLB HAGL khẳng định, không có chuyện người BTC sân HAGL liên  quan tới lùm xùm kể trên.
Trước những phản ứng thiếu kiềm chế của HLV Hà Nội FC, trọng tài chính Ngô Duy Lân cũng đã truất quyền chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm. Trong khi bước vào đường hầm để rời sân thì bất ngờ HLV Chu Đình Nghiêm bị chặn lại bởi một CĐV lạ mặt. Ông Nghiêm cho rằng, bản thân bị CĐV lạ mặt đòi đánh.
Cuối cùng phải nhờ tới lực lượng an ninh, mọi việc mới được giải quyết êm xuôi. Phát biểu với báo giới sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định, có thể là người của BTC không đeo thẻ và có ý định hành hung ông.
GĐĐH HAGL Huỳnh Mau xác nhận, người lạ tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm sau trận là CĐV chứ không phải người của BTC. Cụ thể CĐV đó là Khổng Tam Cường, từng làm công tác đào tạo trẻ HAGL, bây giờ là trọng tài. GĐĐH Huỳnh Mau khẳng định Tam Cường đến xem với tư cách khán giả, sau đó xuống sân: “Có lẽ Cường định động viên HLV Chu Đình Nghiêm nhưng trong lúc nóng giận, phía Hà Nội đã hiểu nhầm. Chúng tôi sẽ xem xét lại quy trình, tránh để việc người không nhiệm vụ xuống sân”, GĐĐH Huỳnh Mau cho biết.
Chú thích ảnh
Quang cảnh hỗn loạn trên sân Peiku sau trận HAGL và Hà Nội FC
Bản thân trọng tài Tam Cường cũng đã lên tiếng trước giới truyền thông và anh cho rằng, mọi chuyện đều là hiểu nhầm: “Khi thấy anh Nghiêm bị truất quyền chỉ đạo nên tôi chạy xuống định động viên và nói lời an ủi với anh ấy thôi. Tôi hoàn toàn không có ý đồ gì với anh Nghiêm hay ai khác ở CLB Hà Nội. Tôi chỉ định xuống chia sẻ với họ và ra về ngay sau đó. Nhưng mọi người hiểu lầm tôi có ý đồ gì nên mới phản ứng gay gắt như vậy”.

Chú thích ảnh
Trọng tài Khổng Tam Cường (giữa) chính là người đã tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm 
HLV Hà Nội FC tố suýt bị đánh ở sân của HAGL

HLV Hà Nội FC tố suýt bị đánh ở sân của HAGL

HLV Chu Đình Nghiêm đã bị CĐV lạ mặt tiếp cận khi ông đang trên đường rời sân Pleiku. Và phải nhờ tới lực lượng chức năng can thiệp, mọi việc sau đó mới không đi theo chiều hướng xấu.
Trong khi đó, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh: “Để tránh sự hiểu lầm người của BTC sân Pleiku đòi đánh HLV Chu Đình Nghiêm, chúng tôi xin khẳng định không có ai trong BTC làm việc đó. Rất mong mọi người bình tĩnh để đánh giá sự việc thấu đáo hơn. Hẹn gặp CLB Hà Nội trong trận tứ kết lượt về 15/5 hay, đẹp trên sân thủ đô...”.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG