Sau 1 pha tắc bóng, Văn Hậu được ví với một loạt huyền thoại Italy, Đức

Sau 1 pha tắc bóng, Văn Hậu được ví với một loạt huyền thoại Italy, Đức

Thứ Năm, 18/01/2018 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều lời tán dương, so sánh của cộng đồng mạng sau cú tắc bóng ở phút 90 trận hòa 0-0 trước U23 Syria.
Phút bù giờ đầu tiên trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria, khi tỷ số đang là 0-0, U23 Syria tổ chức một tình huống xuống biên phải quen thuộc. Số 6 Ahmad Ashkar của Syria đua tốc độ với số 5 Đoàn Văn Hậu bên phía Việt Nam. Ngay lập tức, hậu vệ 18 tuổi có pha rướn người cắt bóng mà nhiều người ví như trong truyện tranh Itto.
Ít phút sau trận đấu đó, đoạn video về pha bóng này được đăng tải trên mạng xã hội nổi tiếng Reddit. Hàng loạt những sự ngạc nhiên, những lời ví von Văn Hậu với các huyền thoại bóng đá thế giới được đăng tải.
Pha tắc bóng của Văn Hậu trong trận đấu với U23 Syria. Nguồn: VTV6.
Tài khoản Star_bury nhận xét: “Tôi thường thấy những cú tắc bóng kiểu này ở Radja Nainggolan (đội tuyển Bỉ - PV)”. Tài khoản Ebeka phản hồi: “Đó là cú tắc bóng theo phong cách Maldini mới đúng”. RandomShaman89 thì ngắn gọn hơn: “Một quả tên lửa Tomahawk”.
Văn Hậu khiến trọng tài ác cảm, FIFA ấn tượng với sự thăng tiến của Việt Nam

Văn Hậu khiến trọng tài ác cảm, FIFA ấn tượng với sự thăng tiến của Việt Nam

Cựu trọng tài Dương Mạnh Hùng cho rằng Đoàn Văn Hậu cần tiết chế cảm xúc để tránh bị trọng tài ác cảm, FIFA khen ngợi sự thăng tiến của bóng đá Việt Nam là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 12/1.
Một tài khoản khác thì ví cú tắc bóng giống như huyền thoại bóng đá Đức Philipp Lahm. Sahyl97 thì bày tỏ cảm xúc: “Tệ thật! Tắc bóng mượt quá!”.
Đoàn Văn Hậu góp công vào trận hòa 0-0 của U23 Việt Nam trước U23 Syria. Với kết quả này, U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận tứ kết gặp U23 Iraq vào lúc 18h30, ngày 20/1/2018.
Chú thích ảnh
Những ví von dành cho Văn Hậu trên reddit.
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay