Ông Lê Văn Thành trúng cử Phó Chủ tịch tài chính VFF

Thứ Bảy, 21/11/2020 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với 35 phiếu bầu, ông Lê Văn Thành Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thể thao Động Lực đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
'Nóng' cuộc đua vào ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính

'Nóng' cuộc đua vào ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính

Đại hội thường niên VFF năm 2020 khóa 8, nhiệm kỳ 2018- 2022 dự kiến được tổ chức ngày 21/11/2020 tại Hà Nội. Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội lần này là bầu ra chức danh Phó Chủ tịch (PCT) phụ trách tài chính VFF. Đây là cuộc đua tranh giữa 3 ứng viên là ông Phạm Thanh Hùng, Lê Văn Thành và Trần Văn Liêng.
 
Ở Đại hội thường niên VFF năm 2002 tổ chức sáng 21/11 tại Hà Nội, ông Lê Văn Thành đã vượt qua hai ứng cử viên còn lại là Phạm Thanh Hùng và Trần Văn Liêng để trúng cử chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Cụ thể, ông Lê Văn Thành được 35 phiếu, các ứng cử viên còn lại Phạm Thanh Hùng, Trần Văn Liêng nhận số phiếu lần lượt là 28 và 4 phiếu.
Có 71/72 các tổ chức thành viên trực thuộc VFF tham gia bỏ phiếu cho các ứng cử viên Phạm Thanh Hùng - Ủy viên BCH VFF, Trưởng ban Bóng đá nữ khoá 8; Trần Văn Liêng, Chủ tịch kiêm TGĐ CTCP Cacao Việt Nam và Lê Văn Thành, Ủy viên BCH VFF, Trưởng ban Tài chính và vận động tài trợ VFF khóa 8.
Trong đó, 67 phiếu bầu hợp lệ và 4 phiếu không hợp lệ.

Trao đổi với truyền thông sau khi có kết quả bầu cử, ông Lê Văn Thành cho biết mục tiêu trọng tâm công việc tài chính, tài trợ của VFF trong thời gian tới là bản quyền truyền hình và công tác bán vé các giải đấu quốc tế của đội tuyển Việt Nam.
Cũng trong Đại hội sáng nay, VFF đã kết nạp thêm 6 thành viên mới gồm: LĐBĐ tỉnh Sơn La, LĐBĐ thành phố Hà Nội, CLB bóng đá Bình Định, CLB Futsal Sahako, CLB Futsal KardiaChain Sài Gòn, CLB Futsal Vietfooball, qua đó nâng số tổ chức thành viên lên thành 78.
Lâm Chi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*