Long An phủ nhận chuyện ký hợp đồng với HLV Calisto

Thứ Hai, 15/08/2016 17:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Võ Thành Nhiệm của Long An tuyên bố: “Không biết thông tin chúng tôi mời HLV Calisto về làm việc là khi nào và từ đâu ra nhưng tôi khẳng định 100% chúng tôi không ký hợp đồng với ông ấy, đó là điều chắc chắn cho đến hết mùa giải này”.
Ông Nhiệm nói thêm: “Tôi nghĩ rằng mọi chuyện xuất phát từ cuộc họp Ban chấp hành VFF mới đây, anh Võ Quốc Thắng gặp anh Đoàn Nguyên Đức và nói đùa rằng Long An với HAGL cạnh tranh quyết liệt vé trụ hạng và Long An sắp tới sẽ thuê HLV Calisto về chỉ đạo đấy.
Mọi chuyện tưởng chừng là đùa vui giữa hai anh ấy vô tình là đề tài cho báo chí đưa thông tin gây sốc đó lên. Chuyện này tôi nghe kể lại sắp tới ông Calisto có việc sang Việt Nam hợp tác làm ăn hay đi du lịch gì đó và nhân tiện ông ấy sẽ đến CLB cũ thăm đội, xem đá bóng chứ không có bất cứ chỉ đạo can thiệp về chuyên môn hay cố vấn CLB gì hết. Thời điểm ông ấy sang đây trùng với lúc CLB đua trụ hạng và có trận đấu với HAGL thứ 4 này.
Chuyện đùa đó được đưa lên báo chính thức khiến chúng tôi không khỏi đau đầu, nội tình CLB dễ lâm vào bất ổn trong thời điểm rất nhạy cảm hiện nay. Long An đang khó khăn và chúng tôi muốn anh em tập thể đoàn kết để nỗ lực trụ hạng. BHL đọc thông tin ấy được cũng hoang mang lắm vì họ đang tập trung tư tưởng để cống hiến cho CLB.

CLB Long An phủ nhận chuyện mời ông Calisto làm HLV trưởng

Tôi rất lo lắng cho CLB và bản thân cũng đau đầu lắm vì cứ đi theo giải thích, trả lời báo chí về tin tức không đâu đó nhiều ngày qua. Hiện nay CLB Long An là Công ty Cổ phần, không phải của Đồng Tâm như trước đây nên mọi quyết định đều phải được thông qua Hội đồng quản trị. Chúng tôi nhấn mạnh lại CLB không có lời mời nào gửi đến ông Calisto, đó là điều chắc chắn đến hết mùa giải này còn tương lai thì sao tôi không biết và vấn đề nếu thay HLV thì không thuộc thẩm quyền quyết của riêng tôi.
Long An đang tập trung toàn lực cho trận đấu với HAGL tuần này và chúng tôi cũng không có thời gian để nghĩ chuyện không đâu. Có thể đội bóng sẽ được thưởng thêm ngoài mức khung 400 triệu đồng cho một chiến thắng như thời gian qua nếu CLB có 3 điểm trọn vẹn với HAGL.
Mùa giải vẫn còn dài nên không phải chỉ có trận đấu với HAGL, trận đấu tới quan trọng hơn những trận khác đôi chút mà thôi. Thế nên, với chúng tôi phần còn lại của mùa giải còn phải tập trung dài và trận nào cũng như trận chung kết”, GĐĐH của Long An nói.
Được biết trong chuyến sang Việt Nam lần này, HLV Calisto không phải chỉ được “ghép đôi” cho đội bóng cũ Long An mà những CLB khác, đơn cử như B.Bình Dương đang trong hoàn cảnh bí bách cũng được “đồn đoán” đến.
Tuy nhiên, với thương hiệu của ông thầy người Bồ, chắc chắn để có sự phục vụ của HLV đang thất nghiệp này là không dễ khi tiền lương là vấn đề trước tiên và rào cản khác là V-League đã hết thời của thầy ngoại từ lâu nay. Trước mùa giải này, HLV Calisto cũng từng được “ghép đôi” cho Hà Nội T&T nhưng kịch bản cuối cùng nhiều người đã thấy.
V.H (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên