HLV Trần Minh Chiến về Bình Dương

Thứ Sáu, 24/06/2016 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từng là công thần của Quỹ đào tạo bóng đá trẻ PVF, sau khi chia tay đơn vị này, cựu tuyển thủ QG Trần Minh Chiến đã không mất nhiều thời gian tìm bến đỗ mới, đó chính là lò đào tạo trẻ của CLB B.Bình Dương.
Chiều 23/6, CTCP đào tạo bóng đá trẻ B.Bình Dương đã thông tin việc HLV Trần Minh Chiến hợp tác với họ. Tiền đạo lừng danh một thời sẽ chính thức bắt tay vào công việc kể từ đầu tháng 7-2016. Việc ông Chiến cập bến B.Bình Dương là điều không mấy bất ngờ bởi với uy tín của một cựu tuyển thủ hàng đầu, lại có thâm niên đào tạo trẻ lâu dài, HLV Minh Chiến đã có một số lời mời làm việc.
Chia tay PVF, nơi ông Chiến từng đặt nhiều tâm huyết những ngày khởi đầu nghiệp huấn luyện là điều khá bất ngờ với nhiều CĐV. Vụ chia tay này cũng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí.
Đến Bình Dương, HLV Minh Chiến sẽ tái ngộ GĐKT Đặng Trần Chỉnh, người bạn đang giữu chức vụ GĐKT của CTCP đào tạo bóng đá trẻ B.Bình Dương. HLV Minh Chiến đến Bình Dương một phần cũng bởi mối quan hệ khá tốt với ông Chỉnh.
Công việc của HLV Minh Chiến sẽ bắt đầu từ ngày 5-7 tới, HLV Minh Chiến sẽ phụ trách khâu tuyển chọn cầu thủ nhí lứa tuổi U11 – U13 cho B.Bình Dương. Mối lương duyên này là tốt đẹp cho cả 2, bởi lẽ B.Bình Dương chưa có nhiều tên tuổi lớn trên ghế huấn luyện phụ trách đào tạo trẻ.
Cùng với uy tín CLB hàng đầu V-League và thêm những danh thủ nổi tiếng về đầu quân đào tạo trẻ, người làm bóng đá Bình Dương mong muốn sẽ có những tài năng chất lượng gốc địa phương trong tương lai gần nhằm tăng bản sắc đất Thủ cho CLB.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*