HLV Phạm Như Thuần tiến cử ông Phan Thanh Hùng cho Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh

Thứ Bảy, 27/02/2016 19:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Phạm Như Thuần trong giây phút hạnh phúc vì chiến thắng 1-0 trước Hà Nội T&T tiết lộ thông tin gây sốc khi chính ông đề cử với Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đưa HLV Phan Thanh Hùng về làm HLV trưởng hoặc Giám đốc kỹ thuật CLB Than Quảng Ninh.
“Thắng thua trong bóng đá đá chuyện bình thường, năm ngoái tôi thất bại 1 lần trước Hà Nội T&T nhưng không được ngồi băng ghế chỉ đạo. Bóng đá tôi làm ở đâu cũng phải hết mình. Tôi cũng xin tiết lộ với các anh chị phóng viên rằng tôi đã tiến cử HLV Phan Thanh Hùng về sân Cẩm Phả làm HLV trưởng hoặc GĐKT. Chức vụ với tôi không phải điều quan trọng”, HLV Như Thuần cho biết.

Được biết, ông Phan Thanh Hùng cũng đã nhận lời về làm GĐKT CLB Than Quảng Ninh.

HLV Phạm Như Thuần sẵn sàng lui về vị trí trợ lý nếu Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đồng ý mời HLV Phan Thanh Hùng về CLB.Ảnh: H.Lương
HLV Phạm Như Thuần cũng khẳng định Than Quảng Ninh hôm nay chiến thắng không phải vì chơi hay hơn mà là Hà Nội T&T không còn hay như trước: “Than Quảng Ninh từ lâu không có chiến thắng trước Hà Nội T&T, không phải chúng tôi tốt hơn mà họ đang có vấn đề. Đó là vấn đề HLV trưởng. Tôi không nói Minh Đức kém mà việc thay HLV trước 1 tuần thì đội nào cũng sẽ gặp phải chuyện như thế”.
Cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam cũng đánh giá cao màn trình diễn của Dyachenko, người ghi bàn thắng duy nhất giúp Than Quảng Ninh hạ gục Hà Nội T&T. Ông nói về cậu học trò: “Than Quảng Ninh gặp nhiều khó khăn vì cầu thủ ngoại ở giải năm ngoái. Năm nay cũng khó khăn, các cầu thủ tạm thời đạt về chuyên môn và chỉ trước Tết nguyên đán chúng tôi mới chốt được 2 ngoại binh.
Khi thi đấu tập luyện khác nhau, đối thủ, hoàn cảnh khác nhau. Đá tập Dyachenko có thể ghi 4, 5 bàn nhưng đá thật gặp nhiều khó khăn. Nhưng chỉ cần một bàn thắng đem về 3 điểm. Đó là điều tôi hài lòng”.
Trong khi đó, HLV Phạm Minh Đức sau thất bại thứ hai liên tiếp trên cương vị HLV trưởng Hà Nội T&T vẫn chưa cảm thấy quá áp lực. “Nếu đội nhiều ngôi sao thì tôi tâm lý thật sự. Nhưng đây là cầu thủ trẻ tôi từng đào tạo trong khi đó cầu thủ nòng cốt không còn nhiều. Tôi sẽ cùng Hà Nội T&T cố gắng từng trận và sẽ đá tốt hơn”, HLV Phạm Minh Đức tự tin.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi