HLV Park Hang Seo sẽ loại ai trước ngày đi UAE?

Thứ Hai, 24/05/2021 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa) - CLB Hà Nội FC đóng góp tới 10 cầu thủ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam nhưng trước khi lên đường sang UAE, HLV Park Hang seo sẽ rút gọn danh sách.
Giá chuyển nhượng Văn Toàn, Công Phượng tăng mạnh

Giá chuyển nhượng Văn Toàn, Công Phượng tăng mạnh

Bất chấp tác động của dịch Covid-19, giá trị chuyển nhượng của các ngôi sao bóng đá Việt Nam vẫn đang tăng lên với tốc độ rất nhanh, theo một thống kê mới nhất của Transfermarkt.
10 cầu thủ CLB Hà Nội trong danh sách 37 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 gồm: thủ môn Tấn Trường, các hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Văn Kiên, Văn Xuân và bộ đôi tiền vệ Quang Hải, Phạm Đức Huy. 
Trong số này, xét về chuyên môn và kinh nghiệm ở đội tuyển Tấn Trường, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu và Quang Hải vượt trội hơn so với phần còn lại.
Duy Mạnh và Quang Hải gần như chắc suất chính thức trong đội hình đội tuyển Việt Nam nếu giữ được phong độ như hiện tại.
Nếu phục hổi chấn thương tốt, Đoàn Văn Hậu cũng cầm chắc suất có mặt trong đội hình sang UAE. Dù vậy, khả năng đi hay ở của cầu thủ sinh năm 1999 còn phụ thuộc vào tình trạng thể lực.
Đình Trọng chưa có được phong độ tốt nhất sau chấn thương nhưng thuộc mẫu trung vệ mà HLV Park Hang seo rất thích.
5 cầu thủ còn lại không phải là những sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí của mình. Văn Kiên, Văn Xuân hay Đức Huy đều khá đuối để cạnh tranh suất ở đội tuyển Việt Nam.
Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các đồng đội để tìm tấm vé đến UAE vì trong tay ông Park vẫn còn những trung vệ hàng đầu khác như Bùi Tiến Dũng hay Quế Ngọc Hải.
Cánh cửa đi tiếp với 5 cầu thủ này không sáng như các đồng đội khác ở Hà Nội FC. HLV Park Hang Seo luôn có lý lẽ riêng cho những sự lựa chọn của mình.
Vũ Hiền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay