HLV Park Hang Seo sẽ không vội chia tay bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo sẽ không vội chia tay bóng đá Việt Nam

Thứ Năm, 25/02/2021 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều người hâm mộ tin tưởng, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam và sẽ chưa vội nhận lời dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc.
Sài Gòn FC đưa học trò HLV Park Hang Seo sang Nhật Bản

Sài Gòn FC đưa học trò HLV Park Hang Seo sang Nhật Bản

Tiền vệ Cao Văn Triền của CLB Sài Gòn và tiền đạo Danh Trung đã được chọn lên đường sang CLB hạng 2 J-League FC Ryukyu để thi đấu tích lũy kinh nghiệm.
Mới đây, đã có thông tin cho rằng, LĐBĐ Hàn Quốc đang có ý định mời HLV Park Hang Seo ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG. Tin đồn này ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng mạng. Phần lớn CĐV đều nhận định, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để HLV Park Hang Seo nhận lời dẫn dắt tuyển Hàn Quốc.
"Hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF vẫn còn hiệu lực. Chính vì vậy, tôi tin HLV Park Hang Seo sẽ tuân thủ thời hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Hiện tại, LĐBĐ Hàn Quốc cũng chưa lên tiếng xác nhận thông tin muốn mời HLV Park Hang Seo về làm việc nên mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn mà thôi", facebooker Minh Minh chia sẻ trên trang fanpage Vietnamfootball.
Được biết, hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ đáo hạn vào ngày 31/1/2022. Tuy nhiên, trong đó cũng bao gồm điều khoản 2 bên có thể đàm phán gia hạn ngay từ thời điểm này. Hợp đồng sẽ tự động kích hoạt gia hạn thêm 1 năm với mức đãi ngộ không đổi nếu 2 bên đều tự nguyện đồng ý.
"Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm của người Hàn Quốc. Cũng không ngạc nhiên khi HLV Park nhận được lời mời về làm việc của các CLB hay đội tuyển Hàn Quốc.
Tuy nhiên, HLV Park vẫn còn những kế hoạch và mục tiêu cụ thể với bóng đá Việt Nam. Ông Park rất muốn giúp đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở Vòng loại World Cup 2022. Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam chưa một lần vượt qua Vòng loại thứ 2. Thế nên ông Park chưa vội chia tay đội tuyển Việt Nam đâu", facebooker Nhi Cần đưa ra quan điểm.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Park Hang Seo, DTVN, tuyển Việt Nam, VFF, vòng loại World Cup, kết quả bóng đá, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
VFF cho biết hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo có điều khoản tự động gia hạn. Ảnh: Hoàng Linh
"Nếu tôi là HLV Park Hang Seo thì tôi cũng chưa vội vàng trở lại Hàn Quốc vào thời điểm này. Thứ 1, HLV Park còn hợp đồng với VFF. Thứ 2, bóng đá Việt Nam đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và có khả năng tạo thêm những cột mốc lịch sử. Thứ 3, với thời gian gắn bó dài với bóng đá Việt, HLV Park biết cách để giúp cầu thủ Việt tiến bộ hơn. Thứ 4 là về vấn đề tình cảm, bóng đá Việt đã giúp danh tiếng của HLV Park nổi như cồn và ông không dễ dàng gì có thể nói lời chia tay", facebooker Nam Phương bình luận.
"Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo sẽ phải cân nhắc rất nhiều nếu thực sự LĐBĐ Hàn Quốc có lời mời ông về dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Việc làm HLV trưởng tuyển Hàn Quốc đương nhiên là vinh dự lớn đối với bất kỳ HLV người châu Á nào.

Dẫu vậy, mỗi nền bóng đá có những đặc thù riêng và không phải cứ thành công với bóng đá Việt Nam thì HLV Park có thể thành công với bóng đá Hàn Quốc. Tôi vẫn có niềm tin là HLV Park sẽ chọn phương án dẫn dắt Tuyển Việt Nam ít nhất trong vòng 1, 2 năm nữa", facebooker Mạnh Phan phân tích.
An Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên