Đình Trọng thản nhiên ăn uống trên show truyền hình 

Đình Trọng thản nhiên ăn uống trên show truyền hình 

Thứ Ba, 17/08/2021 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ sinh năm 1997 sau khi không còn sợ hãi và phát hiện ra món ăn anh vừa đoán là thạch đã thản nhiên nếm thử ngay trong show truyền hình của CLB Hà Nội.
Đình Trọng trở lại, HLV Park sẽ đẩy Duy Mạnh lên tiền vệ phòng ngự?

Đình Trọng trở lại, HLV Park sẽ đẩy Duy Mạnh lên tiền vệ phòng ngự?

Việc cậu học trò cưng Đình trọng trở lại sẽ giúp HLV Park Hang Seo mạnh dạn đưa Duy Mạnh lên đá tiền vệ tại vòng loại cuối World Cup 2022.
Trong thời gian trước khi tập trung cùng ĐT Việt Nam, trung vệ Trần Đình Trọng đã tham gia show truyền hình do CLB Hà Nội thực hiện. Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ phải bịt mắt và đoán được đồ vật đặt trong chiếc hộp trước mặt. Đây là thử thách khá mới lạ cho hậu vệ người Gia Lâm.
Thử thách đầu tiên và thứ 2 diễn ra khá dễ dàng đối với Đình Trọng khi 2 đồ vật anh đoán là bông và quả đào. Trung vệ mang áo số 21 không mất nhiều thời gian để đoán được. Tuy nhiên, thử thách thứ 3 khiến chàng hậu vệ 24 tuổi khá sợ hãi trong lúc đầu tiên vì nhầm tưởng con gì.
clippvdinhtrong178
Thậm chí anh còn giật bắn mình khi vừa chạm vào món thạch nhũn trong chiếc khay để phía dưới. Sau thời gian trấn tĩnh và biết chắc chắn không có con gì trong hộp anh mới tự tin để đưa tay vào đoán một lần nữa. Phải mất khá nhiều thời gian suy nghĩ, cảm nhận anh mới đoán ra đây là món thạch.
Bỏ băng bịt mắt ra kiểm chứng đúng là món thạch, Đình Trọng thoải mái bốc thạch ăn ngay khi camera vẫn chưa tắt. Hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội tỏ ra khá dễ tính trong “đường ăn uống”. Anh còn từng tiết lộ sở thích của mình chính là ăn và anh còn có thể "ăn cả thế giới".
Nguyễn Uyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*