Đà Nẵng hỗ trợ Anh Khoa 50 triệu đồng

Thứ Sáu, 09/10/2015 10:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 18h00 tối qua 8/10, tiền vệ Trần Anh Khoa đã về tới Đà Nẵng sau ca mổ gối thành công tại bệnh viên Parkway (Singapore).

Đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, CLB đội bóng cùng người hâm mộ đã đến nhà thăm và động viên tiền vệ của câu lạc bộ SHB Đà Nẵng trong sáng nay 9/10.
 
Bất ngờ khi Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đến thăm Anh Khoa từ rất sớm. Ông ân cần trò chuyện thăm hỏi, động viên, đồng thời  trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình Anh Khoa có thêm điều kiện chăm sóc, chữa trị cho tiền vệ này. Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng trao số tiền hỗ trợ cho tiền vệ Trần Anh Khoa

Ông cho biết: “Anh Khoa là cầu thủ của SHB Đà Nẵng và là một người con của thành phố, biết tin chấn thương cháu gặp phải rất nghiêm trọng, đặc biệt xem lại pha quay chậm pha vào bóng của đối thủ khiến cháu gặp chấn thương, bác rất xót xa. Đáng ra, bác phải đến thăm cháu trước ngày lên đường sang Singapore thực hiện ca mổ nhưng vì công việc ôm đồm, hôm nay mới có điều kiện đến thăm cháu. 

Cháu hãy cố gắng tuân thủ pháp đồ điều trị của bác sỹ để sớm bình phục, quay lại thi đấu phục vụ đội bóng quê hương. Nếu có khăn gì cứ trao đổi với chú Hòa (Chủ tịch Bùi Xuân Hòa -PV) của SHB Đà Nẵng để chú ấy tham mưu lên cho bác”.
  
Anh Khoa gửi lời cảm ơn chân thành, xúc động đến Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng và cho biết: “Bác sỹ bảo cháu không cần kiêng cử gì, nhưng cháu thấy mình cần phải khắt khe với bản thân một số loại đồ ăn để chấn thương sớm bình phục. Cháu chỉ mong sớm được trở lại sân cỏ, còn những đau đớn như thế này cháu nghĩ mình sẽ vượt qua được. 

Trước khi về lại Việt Nam, bác sỹ Tan Jee Lim có gửi phác đồ vật lý trị liệu đểcháu tập hồi phục. Tuy nhiên, định kỳ một tháng 1 lần trong vòng 3 tháng đầu, cháu vẫn phải sang Singapore để bác sỹ Tan tái khám, kiểm tra chấn thương”.Gia đình Anh Khoa xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng


Đi cùng đoàn lãnh đạo thành phố Đà Nẵng còn có Phó giám đốc Sở VH-TT&DL Đà Nẵng Nguyễn Phúc Linh, ông Linh cũng động viên và trao quà hỗ trợ cho Anh Khoa.

So với trước ca mổ, Anh Khoa gầy đi nhiều. Tiền vệ này cho biết, vết mổ ở đầu gối thường đau nhức về đêm khiến anh không tài nào chợp mắt được.

Ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng khẳng định: “Chấn thương Anh Khoa nặng hơn so với chẩn đoán ban đầu vì thế chi phí ca mổ đội lên, chính xác con số hiện tại là khoảng 800 triệu đồng. 

Tôi khẳng định chấn thương của Anh Khoa là nặng hơn so với chẩn đoán ban đầu chứ không nhẹ hơn như một số tờ báo thông tin”. 
Tuệ Chính

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*