Cựu trung vệ Huy Hoàng được bổ sung vào BHL SLNA

Huy Hoàng đã làm HLV được 3 năm.

Cựu trung vệ Huy Hoàng được bổ sung vào BHL SLNA

Thứ Bảy, 30/12/2017 18:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị cho mùa giải 2018, SLNA đã bổ sung HLV Nguyễn Huy Hoàng từ đội trẻ vào thành phần BHL đội bóng xứ Nghệ từ chiều ngày 30/12/2017.
Trao đổi cùng thethaovanhoa.vn, HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho hay: "Việc tôi đề xuất và quyết định bổ sung thêm HLV Huy Hoàng vào thành phần BHL là điều nên làm. Bên cạnh việc là một cựu tuyển thủ có nhiều công lao và trung thành với SLNA thì Huy Hoàng cũng đang dần hoàn thành nâng cao trình độ chuyên môn HLV. Vì thế, tôi hy vọng với kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của mình, Huy Hoàng sẽ hỗ trợ cho tôi trong công việc sắp tới”.
Khi còn thi đấu, trung vệ Huy Hoàng là một người có tầm ảnh hưởng rộng lớn với nhiều lớp cầu thủ SLNA trong phòng thay đồ. Và người hâm mộ xứ Nghệ yêu mến cựu trung vệ này vì lối đá dũng mãnh được xem là truyền nhân của HLV Hữu Thắng.
TCDK.SLNA và trung vệ Huy Hoàng: Giá đắt

TCDK.SLNA và trung vệ Huy Hoàng: Giá đắt

Trong trận đấu với HN.ACB vừa qua, Huy Hoàng lại là một trong những cầu thủ chơi dở nhất của đội TCDK SLNA dẫn đến trận thua tai tiếng.
Ngoài ra, Huy Hoàng còn được khen ngợi vì lòng trung thành. Huy Hoàng đã dành trọn sự nghiệp đỉnh cao cho SLNA, cho dù nếu lên sàn chuyển nhượng thì giá của Huy Hoàng sẽ cao không kém các cầu thủ cùng trang lứa như Như Thành, Việt Thắng, Công Vinh...
Và sau 3 năm khởi nghiệp ở vai trò HLV, Huy Hoàng cũng được thừa nhận có chuyên môn tốt khi dẫn dắt đội U13 SLNA thi đấu ấn tượng ở mùa giải 2017 vừa qua.
Với việc bổ sung HLV Huy Hoàng vào thành phần BHL, SLNA tự tin bước vào mùa giải 2018 với quyết tâm thi đấu tốt cả 3 mặt trận là AFC Cup, V-League và Cúp QG. SLNA bắt đầu mùa giải mới bằng trận đấu ở AFC Cup diễn ra vào ngày 14/2, sau đó là trận đấu Siêu Cúp giữa SLNA và Quảng Nam dự kiến vào ngày 24/2.
Về mặt lực lượng, SLNA gần không có nhiều sự thay đổi so với mùa giải 2017 ngoài sự ra đi của Phi Sơn và ngoại binh Danko. Bù lại, SLNA có sự trở lại của hậu vệ Trần Đình Hoàng và tiền đạo Hồ Tuấn Tài sau quá trình hồi phục chấn thương và sự trở lại của hậu vệ Lê Mạnh Dũng từ CLB TP.HCM.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay