Sự cố tại sân Thống Nhất thuộc vòng 6 V-League 2017. Nguồn: VPF.

Công Vinh viết tâm thư gửi CĐV sau sự cố tại sân Thống Nhất

Thứ Hai, 20/02/2017 13:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quyền Chủ tịch CLB TPHCM, Lê Công Vinh đã lên tiếng về sự cố tại sân Thống Nhất vào tối qua (19/2). Anh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì sự việc đã xảy ra trên sân nhà của TPHCM.
 
Trên trang facebook cá nhân “Le Cong Vinh”, quyền Chủ tịch CLB TPHCM viết: “Thay mặt tất cả tôi vô cùng xin lỗi đến khán giả ngày hôm qua đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé đến xem trận đấu giữa TPHCM và Long An.
Mặc dù lỗi không đến từ đội của chúng tôi nhưng vì tình huống không thể kiểm soát trên sân dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chất lượng trận đấu và cảm xúc khán giả là vô cùng to lớn”.
Anh cũng nêu quan điểm rất rõ ràng rằng không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực hay điều tiếng, chỉ cần làm bằng cái tâm tốt nhất thì mọi thứ sẽ được minh chứng.

Tâm thư của Lê Công Vinh sau sự cố tại sân Thống Nhất, sân nhà của CLB TPHCM. Ảnh: Chụp màn hình.
“Riêng cá nhân tôi, từng ngày từng giờ luôn cố gắng nổ lực để góp chút sức nhỏ của mình để xây dựng và giành lại từng chút một niềm tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách, cố gắng học hỏi, thay đổi mô hình hoạt động ngày một chuyên nghiệp hơn, nghiên cứu đào tạo trẻ chuyên nghiệp theo mô hình quốc tế, trung thực , và quan trọng tôn chỉ hàng đầu là nói không với tiêu cực v.v.. chúng tôi làm việc bằng cái tâm của mình đối bới bóng đá dù cũng nhận không ít sự bất công khi thi đấu trên sân từ đầu mùa giải đến giờ, nhưng tôi nghĩ, trắng thì vẫn sẽ là trắng, đen thì vẫn mãi là đen, chỉ cần làm việc bằng cái tâm của mình, với sự trong sạch, tử tế thì thành quả ắt sẽ đến”.
 
Chủ tịch Lê Hùng Dũng chỉ đạo VPF xử nghiêm vụ Long An 'đình công'

Chủ tịch Lê Hùng Dũng chỉ đạo VPF xử nghiêm vụ Long An 'đình công'

Ngay sau khi xảy ra vụ việc bỏ cuộc không thi đấu của CLB Long An trên sân Thống Nhất ở trận gặp CLB TP.HCM chiều ngày 19/2, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã có chỉ đạo cho VPF về hướng xử lý đối với vi phạm của CLB Long An.
 
Cuối cùng, Lê Công Vinh một lần nữa gửi lời xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là những cổ động viên của CLB TPHCM: “Với sự tôn trọng khán giả đã ủng hộ đội TPHCM tôi tự thấy bản thân mình phải có trách nhiệm xin lỗi dù lỗi không xuất phát từ phía chúng tôi, dù ai có nói tôi màu mè cũng mặc, tôi hy vọng sự cố bất tiện này không làm ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn dành cho đội bóng, và tôi nghĩ tập thể các cầu thủ của TPHCM đã rất cố gắng trong trận đấu ngày hôm qua, nên họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng.
Cảm ơn tình yêu của các bạn sẽ luôn là động lực cho chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa, để xây dựng bóng đá Thành phố HỒ CHÍ MINH ngày càng phát triển vững mạnh dù chuyện gì có xảy ra”.
Sự cố sân Thống Nhất diễn ra vào phút 80 trận TPHCM gặp Long An ở vòng 6 V-League 2017. Khi tỷ số đang là 2-2, trọng tài Nguyễn Trọng Thư cho TPHCM hưởng phạt đền vì cho rằng Hoàng Lâm đã phạm lỗi với Dyachenko trong vòng cấm.
Cầu thủ và BHL Long An phản ứng dữ dội. Phải mất 10 phút, trọng tài chính mới yêu cầu được các cầu thủ Long An vào sân thi đấu. Tuy nhiên, 11 cầu thủ Long An trên sân đều đứng im để TPHCM ghi liên tiếp 3 bàn thắng nhằm phản đối quyết định của ông Thư. Hành động này của Long An đã tạo nên nhiều phản ứng trái chiều từ báo chí, dư luận xã hội. Trong khi đó, VPF khẳng định sẽ xử phạt nặng CLB Long An.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về quyết định bỏ cuộc, phản đối trọng tài của cầu thủ CLB Long An?

Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO