Công Phượng lên tiếng xin lỗi vì hành vi thiếu kiềm chế

Công Phượng lên tiếng xin lỗi vì hành vi thiếu kiềm chế

Thứ Hai, 09/07/2018 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)  - Sau những phút giây nổi nóng với thủ môn Khánh Hòa Tuấn Mạnh, Công Phượng đã thừa nhận anh đã có hành vi thiếu kiềm chế.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và thủ môn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa sau pha bóng thiếu kiềm chế ở phút 80 của trận đấu.
"Hôm nay thực sự là một ngày khá buồn nhưng mong là mọi người vẫn không quên đặt lòng tin và hi vọng vào Phượng cũng như đội bóng. Mình biết mình chưa hoàn hảo và thật sự tốt nhưng mình luôn cố gắng hàng ngày và cố gắng để được công nhận một cách tốt hơn.
Hôm nay, có thể phút giây nào đó mình chưa kiềm chế được cảm xúc, mọi người hãy hiểu cho mình. Lần tới sẽ rút kinh nghiệm cho những trận vừa qua. Cảm xúc của mình bây giờ là "buồn" còn buồn vì cái gì chắc mọi người cũng nhận ra được. Cùng nhau cố gắng và thay đổi, Phượng chắc chắn sẽ tốt hơn Phượng của ngày hôm qua", Công Phượng chia sẻ.
Trước đó, ở trận cầu giữa HAGL và Khánh Hòa ở vòng 18 V-League 2018, Công Phượng đã có tình huống xô xát với Tuấn Mạnh và các cầu thủ đội khách. Cụ thể, phút 80 của trận đấu, khi thủ môn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa nằm sân và bác sỹ của đội bóng này vào sân chăm sóc, thời điểm S.Khánh Hòa đang dẫn trước HAGL với tỷ số 4-2.
Có lẽ, Công Phượng cho rằng Tuấn Mạnh cố tình câu giờ nên cầu thủ này đã phản ứng quyết liệt và có lời lẽ nhắm về phía thủ môn Tuấn Mạnh.
Công Phượng vô duyên, HAGL thất thủ trước Khánh Hòa

Công Phượng vô duyên, HAGL thất thủ trước Khánh Hòa

Dù được thi đấu trên sân nhà Pleiku và sớm có bàn thắng dẫn trước, thế nhưng, sự hớ hênh ở hàng thủ đã khiến đội bóng phố Núi phải trả giá bằng trận thua 2-4 trước đội khách Khánh Hòa.
Sau khi trận đấu kết thúc, Tuấn Mạnh đã lên tiếng “tố cáo” Công Phượng có hành vi không đẹp: "Lúc đó tôi đang nằm sân đau đớn nên không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi nghe thấy Công Phượng nói rất nhiều lời văng tục và chửi bới. Cậu ta còn dùng mũi giày chọc thẳng vào đầu tôi khi tôi còn chưa tỉnh".
An Bình
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*