Công Phượng được quà khi đến Nhật Bản

Thứ Sáu, 30/10/2015 21:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 30/10, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đã có mặt tại Tokyo và được đại diện CLB Mito Hollyhock đón tại sân bay rồi đưa về đại bản doanh của CLB.
Sau cuộc trao đổi ngắn và tặng một món quà nhỏ cho cầu thủ trẻ đến từ Việt Nam, một thành viên trong BHL CLB Mito Hollyhock đã đưa Công Phượng cùng ông Nguyễn Tấn Anh về CLB.
Trong 4 ngày ở lại Nhật Bản, Công Phượng sẽ đi xem trận chung kết cúp bóng đá Yamazaki Nabisco giữa hai đội Kashima Anterles và Gamba Osaka trong ngày hôm nay 31/10. Đến ngày 1/11, Công Phượng dự khán đấu giữa CLB Mito Hollyhock và đội khách Kusatsu Gunna trên sân nhà tại vòng 39 J-League 2.

Công Phượng được đại diện CLB Mito Hollyhock đón tại sân bay. Ảnh: FB nhân vật
Ngoài ra, Công Phượng còn có cuộc gặp với lãnh đạo CLB Mito Hollyhock,  tham quan cơ sở vật chất và theo dõi một buổi tập luyện của đội bóng tương lai.
Cùng với việc đưa Công Phượng sang làm việc với đại diện CLB Mito Hollyhock, cũng trong chuyến đi này, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh ngày 2/11 còn làm việc với lãnh đạo CLB Yokohama FC cũng đang thi đấu tại J-League 2, đội bóng đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.
Chi tiết của cuộc thảo luận tập trung vào những điều khoản như lương, thưởng, chế độ khi di chuyển và Tuấn Anh có thể ra sân bao nhiêu trận trong mùa giải 2016 và được tạo điều kiện như thế nào trong trường hợp được triệu tập vào đội tuyển quốc gia.
Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, Yokohama FC đã theo dõi Tuấn Anh thi đấu suốt một thời gian dài và trong buổi làm việc gần nhất với HAGL đã lần thứ 5 đặt vấn đề chuyển nhượng.
Nếu không có gì thay đổi, Tuấn Anh cùng Công Phượng sẽ sang Nhật Bản thi đấu tại J-League 2 từ tháng 1 năm 2016.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*