CĐV đốt pháo sáng, CLB Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng

CĐV đốt pháo sáng, CLB Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng

Thứ Tư, 11/01/2017 12:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTC trận đấu của CLB Hải Phòng đã bị phạt hai mươi triệu đồng vì để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng ném xuống sân ở trận cầu giữa Hải Phòng và Sài Gòn trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2017.
Sáng nay (11/1), Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật đối với BTC trận đấu của CLB Hải Phòng. Cụ thể, trận đấu giữa diễn ra trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và CLB Sài Gòn ngày ngày 8/1/2017.

CĐV Hải Phòng đã đốt pháo sáng ném xuống sân. Điều này vi phạm khoản 2 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của VFF”. Chính vì thế, BTC trận đấu của CLB Hải Phòng đã bị phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng).
CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên các khán đài
Đây không phải là lần đầu tiên, BTC trận đấu của CLB Hải Phòng nhận án phạt vì CĐV đốt pháo sáng. Ở mùa giải trước, BTC trận đấu của CLB Hải Phòng từng  bị phạt 30 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng, ném các đồ vật xuống sân thi đấu và có những lời lẽ thô tục đối với CLB Hà Nội T&T trong trận đấu giữa hai đội tại lượt trận thứ 20, ngày 13/8/2016 trên SVĐ Lạch Tray.
CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, 'quây' trọng tài tại sân Cẩm Phả

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, 'quây' trọng tài tại sân Cẩm Phả

Không hài lòng với cách cầm còi của trọng tài Võ Minh Trí, sau khi trận đấu kết thúc, một nhóm CĐV Hải Phòng đã nán lại trước của ra sân Cẩm Phả đòi "tính sổ" với tổ trọng tài.
Ngoài Quyết định kỷ luật đối với BTC trận đấu của CLB Hải Phòng, Ban kỷ luật VFF cũng ra ra Quyết định số 12/QĐ-LĐBĐVN phạt CLB Sài Gòn 2.000.000đ (Hai triệu đồng) do có 5 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận đấu với CLB Hải Phòng tại lượt trận thứ 1, ngày 8/1/2017 vi phạm điểm a khoản 1 Điều 46 Quy định về kỷ luật của VFF.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và BTC trận đấu của CLB Hải Phòng có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại VFF theo quy định tại Quy định về kỷ luật của VFF.
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên