Bầu Đức khen cầu thủ HAGL hết cóng, Hải Phòng tri ân đội trưởng Minh Châu

Chuyển động bóng đá Việt 5/11

Bầu Đức khen cầu thủ HAGL hết cóng, Hải Phòng tri ân đội trưởng Minh Châu

Chủ Nhật, 05/11/2017 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức khen cầu thủ HAGL hết cóng, Hải Phòng tri ân đội trưởng Minh Châu là những thông tin chính bóng đá Việt 5/11.
Bầu Đức khen ngợi cầu thủ HAGL
Bầu Đức đã hết lời khen ngợi những cầu thủ HAGL sau thắng lợi trước Sài Gòn FC tối qua: “Xưa cầu thủ thấy tôi ra sân là sợ. Nay coi 2 trận liên tiếp đội toàn thắng chứng tỏ hết sợ rồi. Giờ tôi lại bị áp lực vì kiểu này CLB cứ nói tôi phải ra sân nhiều hơn”.
Đồng quan điểm bầu Đức, HLV Dương Minh Ninh lên tiếng: “Tôi rất vui mừng vì suốt 15 năm qua HAGL chưa bao giờ thắng được trên sân Thống Nhất, chỉ toàn hòa và thua. Chúng tôi cũng biết hôm nay bầu Đức dự khán và như các bạn thấy toàn đội đã chơi rất tốt, không hề có dấu hiệu bị tâm lý”.
Minh Vương tiếp tục lập công
Cầu thủ trẻ hay nhất V-League 2014 Trần Minh Vương tiếp tục cho thấy sự trở lại ấn tượng bằng bàn thắng thứ 2 liên tiếp sau 2 trận. Nhận đường chuyền của Công Phượng, Minh Vương đánh đầu ấn định thắng lợi 2-1 cho HAGL trước Sài Gòn FC tại vòng 24 tối qua (4/11).
Trước đó, tiền vệ này đã ghi bàn vào lưới Hà Nội FC bằng một cú sút phạt đẹp mắt. Với màn thể hiện ấn tượng vừa qua, Minh Vương đang tràn đầy hy vọng lên tuyển Việt Nam.
Chú thích ảnh
Cầu thủ Hải Phòng giương cao chiếc áo số 6 của đội trưởng Minh Châu
Cầu thủ Hải Phòng tri ân đội trưởng Minh Châu
Cầu thủ Hải Phòng đã có hành động tri ân đội trưởng Nguyễn Minh Châu trong thắng lợi 2-0 trước SHB Đà Nẵng tại vòng 24 V-League diễn ra tối qua (4/11). Sau bàn thắng của Fagan ở phút 17, các cầu thủ Hải Phòng đã giương cao chiếc áo đấu số 6 của Minh Châu.
HLV Futsal Việt Nam hé lộ khả năng chia tay, trợ lý Hải Phòng từ chối lên tuyển

HLV Futsal Việt Nam hé lộ khả năng chia tay, trợ lý Hải Phòng từ chối lên tuyển

HLV Futsal Việt Nam hé lộ khả năng chia tay, trợ lý Hải Phòng từ chối lên tuyển là những thông tin chính bóng đá Việt 2/11.
Đội trưởng của Hải Phòng đã kết thúc sự nghiệp sau 15 năm gắn bó cùng Hải Phòng. Anh là thành viên quan trọng của tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008.
Trước đó, CĐV Hải Phòng đã giăng băng rôn thể hiện tình cảm với Minh Châu: “Cảm ơn & Tạm biệt Minh Châu. Cổ động viên bóng đá Hải Phòng luôn nhớ về anh”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*