17h00 ngày 19/11, FLC Thanh Hóa- S.Khánh Hòa: Hy vọng mong manh

Vòng 25 Toyota V-League 2017

17h00 ngày 19/11, FLC Thanh Hóa- S.Khánh Hòa: Hy vọng mong manh

Chủ Nhật, 19/11/2017 06:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với cả chủ nhà FLC Thanh Hóa và đội khách Sanna Khánh Hòa BVN đây là trận đấu vì danh dự hơn là mục tiêu hướng tới chức vô địch mùa này bởi nếu có thắng trận này, cơ hội vô địch vẫn ít hơn nhiều so với Quảng Nam và Hà Nội.
Trận lượt đi trên sân Nha Trang, trọng tài đã dành 2 thẻ đỏ và 5 thẻ vàng cho cầu thủ 2 bên. Trận lượt về hứa hẹn cũng khá nóng, bởi sau một mùa giải thi đấu khá thành công, bản lĩnh của Đình Nhơn, Tấn Tài, Quốc Chí của Sanna Khánh Hòa đều đã được thể hiện. Ngoại binh Toure Youssouf cũng là mẫu cầu thủ không ngại va chạm bởi tự tin vào thể hình to cao của mình. Nên nhớ với 5 thẻ đỏ và 41 thẻ vàng, các cầu thủ S.Khánh Hòa cho thấy họ thi đấu rắn đến mức nào.
Trong khi đó, với 2 thẻ đó và 54 thẻ vàng thì đoàn quân của FLC Thanh Hóa cho thấy mình cũng không phải là dễ bị bắt nạt. Những cầu thủ như Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Trọng Hoàng, Văn Bình dường như đã sẵn sàng cho các cuộc tranh chấp tay đôi không khoan nhượng.

Đua vô địch V.League: Cẩn thận với S.Khánh Hòa

Đua vô địch V.League: Cẩn thận với S.Khánh Hòa

Chỉ được đánh giá là “kẻ ngáng đường” nhưng giờ đây, Sanna Khánh Hòa BVN đang là ứng viên cho cuộc đua vô địch khi cách đội nhất bảng 2 điểm. Bất cứ đội bóng nào muốn lên ngôi cũng đều hết sức cẩn thận với đội bóng phố Biển.
S.Khánh Hòa đang đầy tham vọng vào Top 3 để trở thành điển hình “con nhà nghèo, học giỏi” còn FLC Thanh Hóa trong thế “còn nước, còn tát” nên trận đấu vì vậy sẽ hứa hẹn đầy bất ngờ. Trong một trận đấu nặng về danh dự và dự báo là rất nóng, đội nào giữ được cái đầu lạnh hơn, đội đó sẽ có cơ hội chiến thắng.
Đông Hùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*