Bóng đá Việt Nam ngày 4/6: Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm ở trận đấu với Công an Hà Nội

04/06/2023 19:29 GMT+7 | Bóng đá 24h

Bóng đá Việt Nam ngày 4/6: Đông Á Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm ở trận đấu Công an Hà Nội

Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm ở trận đấu Công an Hà Nội

CLB Thanh Hoá sẽ đối đầu với Công an Hà Nội ở vòng 11 V-League 2023. HLV trưởng Thanh Hoá Velizar Popov mong chờ sự công tâm từ trọng tài.

"Tôi không muốn nói nhiều về trọng tài. Tôi làm việc nhiều năm ở Đông Nam Á và biết về các trọng tàI, họ có thể mắc sai lầm. Với tôi, trọng tài Malaysia và Việt Nam không có nhiều khác biệt về trình độ chuyên môn. Chúng tôi đơn giản là cần sự công tâm từ các trọng tài", HLV Velizar Popov cho hay.

Trận đấu giữa Thanh Hoá và Công an Hà Nội sẽ được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia, Tuan Mohd Yasin. Hai trợ lý trọng tài người Malaysia là ông Nguyễn Trung Việt và Nguyễn Trung Hậu. Trọng tài thứ tư là ông Dương Hữu Phúc.

"Chúng tôi đá sân nhà và cũng phải chiến đấu trước bất kì đội nào, cố gắng chơi tốt nhất chứ không riêng gì CLB Công an Hà Nội. Chúng tôi muốn có 3 điểm và kết quả thuận lợi. 

BHL không muốn có áp lực nào với cầu thủ. Chúng tôi khá thành công đến thời điểm này, hiện giờ chúng tôi đã đạt mục tiêu top 8", HLV Velizar Popov nói thêm.

Bóng đá Việt Nam ngày 4/6: HLV Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm - Ảnh 1.

HLV Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm. ảnh CLB Thanh Hoá

HLV Công an Hà Nội đánh giá cao Thanh Hóa

HLV trưởng Công an Hà Nội Flavio Cruz thừa nhận, mục tiêu giành 1 điểm trước CLB Thanh Hóa cũng không phải tệ.

"Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giành 3 điểm ở mọi trận đấu. Tuy nhiên, một kết quả hòa cũng không tệ vào lúc này. Đây là trận đấu lớn của mùa giải, mỗi đội đều chiến đấu cho mục tiêu riêng của mình. Chúng tôi đã nghiên cứu khá nhiều về Thanh Hoá. 

Họ là đội bóng mạnh, có khả năng pressing tầm cao, kiểm soát và chơi bóng tốt. Chúng tôi chưa thấy điểm yếu của Thanh Hóa nhưng chúng tôi sẽ tìm ra nó vào trận đấu diễn ra vào ngày mai", HLV Flavio Cruz cho hay.

Bóng đá Việt Nam ngày 4/6: Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm ở trận đấu Công an Hà Nội - Ảnh 3.

HLV Công an Hà Nội đánh giá cao Thanh Hoá. ảnh Công an Hà Nội

Công an Hà Nội không có lực lượng mạnh nhất

Văn Đô gặp chấn thương ở cổ chân và anh cần ít nhất 6 tuần để hồi phục. Chính vì thế, cầu thủ này sẽ không thể ra sân trong màu áo Công an Hà Nội trong chuyến làm khách tới sân của Thanh Hoá.

Trước đó, ở trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và CLB Khánh Hoà, Văn Đô va chạm mạnh với Trùm Tỉnh và anh đã phải rời sân bằng cáng.

Văn Đô được xem là quân bài quan trọng trong lối chơi của Công an Hà Nội. Cầu thủ này đá 9 trận và anh đã có 3 bàn thắng cho Công an Hà Nội tại V-League 2023.

Bóng đá Việt Nam ngày 4/6: Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm ở trận đấu Công an Hà Nội - Ảnh 4.

Công an Hà Nội không có lực lượng mạnh nhất. ảnh Công an Hà Nội

U17 Nhật Bản hội quân chuẩn bị đấu U17 Việt Nam

U17 Nhật Bản đã công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự VCK U17 châu Á 2023. Đáng chú ý, cầu thủ đến từ các đội bóng của những trường trung học phổ thông. 

Đó là 4 gương mặt gồm Yumeki Yoshinaga, Gaku Nawata (trường Kamimura Gakuen), Rento Takaoka (trường Nissho) và Gota Yamaguchi (trường Shohei). Bên cạnh đó là nhiều cầu thủ đến từ những tuyến trẻ của các CLB tại Nhật Bản như FC Tokyo, Gamba Osaka hay Yokohama F. Marinos…

Tại VCK U17 châu Á 2023, U17 Nhật Bản cùng bảng U17 Việt Nam, U17 Ấn Độ và U17 Uzbekistan. Trận đấu U17 Việt Nam gặp U17 Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 20/6 trên sân Rajamangala ở Bangkok.

Bóng đá Việt Nam ngày 4/6: Thanh Hóa mong trọng tài bắt công tâm ở trận đấu Công an Hà Nội - Ảnh 5.

U17 Nhật Bản hội quân chuẩn bị đấu U17 Việt Nam

 

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm