Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu đánh bại Lee Nguyễn. Không có chuyện giảm lương HLV Park Hang Seo

04/04/2020 17:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu đánh bại Lee Nguyễn. Không có chuyện giảm lương HLV Park Hang Seo.

 

Chơi FIFA 2020, Văn Hậu ‘bón hành’ đồng đội ở SC Heerenveen

Chơi FIFA 2020, Văn Hậu ‘bón hành’ đồng đội ở SC Heerenveen

Trên trang Instagram, Văn Hậu đăng tải bức ảnh khoe chiến thắng tưng bừng trước người đồng đội Chidera Ejuke khi chơi FIFA 20.

 

Văn Hậu đánh bại ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn

Mới đây trên trang cá nhân, Văn Hậu chia sẻ chiến tích trò chơi điện tử khi anh cầm đội Hà Lan đánh bại tuyển Brazil do tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn điều khiển với tỷ số 7-3. Trận thua này khiến Lee Nguyễn "than thở": "Sao cậu không khoe kết quả các trận đấu khác nữa".

Khoảng thời gian các giải vô địch Hà Lan tạm hoãn, Văn Hậu thường giải trí bằng cách thách đầu các cầu thủ khác qua trò chơi bóng đá điện tử.

Trước đó, trang chủ SC Heerenveen đăng tải video Văn Hậu cùng bạn thân Ejuke chạy bộ, chống đẩy cùng nhau, nhưng vẫn đảm bảo khoảng cách tối thiểu 1,5 m.

Chú thích ảnh
Văn Hậu đánh bại Lee Nguyễn ở trò chơi điện tử

HLV Park Hang Seo không bị giảm lương

Người đại diện của thầy Park, Lee Dong Jun cho biết: "VFF không đề cập chuyện giảm lương với HLV Park Hang Seo. Đây là chuyện nhạy cảm, khó nói nhưng lại rất nhiều người quan tâm.

Chúng tôi biết bóng đá thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang khó khăn vì Covid-19 nhưng không nhất thiết phải giảm lương. HLV Park Hang Seo vẫn làm việc và cống hiến cho bóng đá Việt Nam, thay vì giảm lương.

Nhiều người nói HLV Park Hang Seo lúc này ngồi không. Điều đó không đúng. Ông ấy thường xuyên họp với VFF để chuẩn bị kế hoạch. Ông cũng liên tục xem băng hình, chuẩn bị chiến thuật mới. Không phải cứ không có giải đấu là HLV không có việc gì làm.

Chuyện tiền bạc thì HLV Park Hang Seo thực sự không biết và không quan tâm khi làm việc ở Việt Nam".

Chú thích ảnh
Không có chuyện giảm lương thầy Park

V-League cần thêm những ngoại binh xuất sắc

Cựu HLV Thanh Hóa Ljubo Petrovic nhận thấy cầu thủ Việt Nam có tiềm năng. Tuy nhiên, muốn các cầu thủ có thể phát triển hơn nữa, bóng đá Việt cần nhiều tố:

"Tôi nghĩ Việt Nam có tiềm năng to lớn để phát triển bóng đá. Trong tương lai gần, tôi tin V-League sẽ hấp dẫn và chất lượng hơn. Điều này sẽ giúp Việt Nam trở thành đội tuyển đầy giá trị và nhận được sự tôn trọng ở châu Á nhưng để vươn tới mục tiêu ấy, các CLB cần có sự phát triển bền vững và dài hạn.

Về mặt ngoại binh, họ nên đem về giải V-League những gương mặt chất lượng, và phải xuất sắc hơn nội binh. Những cầu thủ nước ngoài sẽ trở thành đòn bẩy khích lệ tiềm năng phát triển cho cầu thủ nội.

Khi giải V.League xuất hiện nhiều ngoại binh xuất sắc, lứa cầu thủ trẻ cũng được dịp học hỏi theo". HLV Petrovic từng đưa Thanh Hóa tới ngôi Á quân ở mùa 2017.

Chú thích ảnh
V-League cần thêm ngoại binh xuất sắc

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm