Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối

23/03/2020 14:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: V.League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối tại bệnh viện 108.

Tuyển Việt Nam với lịch thi đấu dày đặc: Tùy cơ ứng biến

Tuyển Việt Nam với lịch thi đấu dày đặc: Tùy cơ ứng biến

Những kế hoạch đã định cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 3 phải hủy bỏ, còn LS V-League 2020 bóng mới lăn 2 vòng cũng tạm dừng lại, chưa biết ngày trở lại. Theo quyết định mới nhất, duy có AFF Cup 2020 vẫn sẽ diễn ra như dự tính.

Đình Trọng hút dịch đầu gối

Sau khi thăm khám tại Singapore, trung vệ của CLB Hà Nội Hà Nội FC đã vào bệnh viện 108 để các bác sĩ tiến hành hút dịch ở đầu gối. Đình Trọng sẽ tiếp tục được theo dõi sát sao chấn thương và dự kiến sẽ đến trung tâm bóng đá PVF để tập phục hồi.

Trước đó, các bác sĩ ở Singapore chẩn đoán Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn chấn thương và phải điều trị tích cực thêm 3 tháng mới mong trở lại bình thường. Đình Trọng gặp chấn thương dứt dây chằng khi thi đấu V.League 2019 trong chuyến làm khách trên sân của HAGL.

Chú thích ảnh
Đình Trọng phải hút dịch đầu gối

V League nên tiếp tục tạm hoãn

HLV trưởng CLB Nam Đinh Nguyễn Văn Sỹ nhận định, V.League 2020 nên tiếp tục tạm dừng để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ. “Nếu phải đá không có khán giả, tôi nghĩ nên dừng giải đấu.

V.League phải đá không có khán giả nghĩa là cầu thủ bay tới tỉnh này, tỉnh kia, đi tới đội này, đội kia cũng có thể bị ảnh hưởng trực tiếp. Đó không đơn giản là các trận cầu không khán giả. Tình hình dịch bệnh chưa được đảm bảo thì giải nên dừng”, ông Sỹ chia sẻ với Zing.vn.

Trước đó, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đưa ra 3 phương án để V.League trở lại. Thời điểm trở lại dự kiến lần lượt là đầu tháng 4, giữa tháng 4 và đầu tháng 5 tùy theo tình hình dịch bệnh.

Chú thích ảnh
HLV Nam Đinh Văn Sỹ cho rằng, V,League nên tiếp tục tạm hoãn nếu phải đá không khán giả

Quãng nghỉ V.League giúp nhiều trụ cột Hà Nội FC hồi phục chấn thương

Sau khi V-League tạm hoãn sau 2 vòng đấu, CLB Hà Nội cũng cho các cầu thủ nghỉ ngơi kể từ ngày 15/3 và toàn đội tập trung trở lại vào ngày 21/3.

Theo chia sẻ của tiền vệ Hùng Dũng, quãng thời gian nghỉ này vừa có mặt tốt, vừa có mặt hại.

Chú thích ảnh
Quãng nghỉ V-League tạm hoãn giúp các trụ cột Hà Nội hồi phục chấn thương

“Các cầu thủ gần như phải tập lại từ đầu vì quãng nghỉ tương đối dài. Mặc dù tương đối mệt mỏi, các cầu thủ cũng cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt nhất trước tình hình dịch bệnh bùng phát.

Quãng nghỉ vừa rồi cũng rất là tốt khi mà các cầu thủ trụ cột có thể hồi phục chấn thương và trở lại với phong độ tốt nhất khi V-League trở lại”, Hùng Dũng nói.

VFF đang chờ phản hồi từ các bên liên quan trong nghi án cầu thủ Đồng Tháp bán độ

Ngày 19/3/2020, Liên đoàn bóng đá Việt Nam có công văn gửi Sở VH-TT-DL tỉnh Đồng Tháp và Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Đồng Tháp đề nghị giải trình thông tin các cầu thủ trẻ của Đồng Tháp tham gia cá cược tại giải bóng đá vô địch U21 quốc gia và giải hạng Nhì quốc gia 2019. Quan điểm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) là kiên quyết loại bỏ các hiện tượng tiêu cực xuất hiện trong giải đấu.

Hiện nay, Sở VH-TT-DL tỉnh Đồng Tháp và Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Đồng Tháp đang hoàn tất một số thủ tục nội bộ để gửi giải trình lên cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

VFF đang đợi nhận được phản hồi từ phía Sở VH-TT-DL tỉnh Đồng Tháp và Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Đồng Tháp.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm