Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải, Văn Quyết thất thế ở cuộc đua bàn thắng đẹp AFC Cup

19/11/2020 19:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải, Văn Quyết lép vế ở cuộc đua bàn thắng đẹp AFC Cup.

Bóng đá hôm nay 19/11: MU, Liverpool chịu thiệt nhất. Xavi sẽ thành 'Sir Alex' của Barca

Bóng đá hôm nay 19/11: MU, Liverpool chịu thiệt nhất. Xavi sẽ thành 'Sir Alex' của Barca

Tin tức bóng đá hôm nay 19/11: MU và Liverpool chịu thiệt nhất Ngoại hạng Anh, Xavi sẽ thành ‘Sir Alex’ của Barca. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay.

 

Quang Hải, Văn Quyết thất thế ở cuộc đua bàn thắng đẹp AFC Cup

Ở cuộc bình chọn bàn thắng đẹp trong lịch sử AFC Cup, hai đại diện của bóng đá Việt Nam là Văn Quyết và Quang Hải đang có phần lép vế so với đối thủ đến từ Maldives, Ali Ashfaq.

 Ali Ashfaq đã ghi 5 bàn thắng trong chiến thắng 7-0 của New Radiant trước CLB Persibo Bojonegoro của Indonesia tại vòng bảng AFC Cup 2013.

1 trong 5 bàn thắng đó được AFC chọn tham gia bàn thắng đẹp nhất AFC Cup và đã lọt vào tới bán kết.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Quang Hải, Văn Quyết, AFC Cup, V League, chuyển động V League, Hà Nội FC, VPF, VFF
Bàn thắng của Quang Hải và Văn Quyết lép vế trước đại diện của  Maldives

Ở tứ kết, bàn thắng của Ali Ashfaq đã vượt qua Văn Quyết. Tại vòng bán kết, bàn thắng của Ali Ashfaq sẽ đấu với cú đá phạt tuyệt đẹp của Quang Hải ghi vào lưới CLB Altyn Asyr của Turkmenistan trong trận bán kết lượt đi Liên khu vực AFC Cup 2019.

Hiện tại, Ali Ashfaq đang áp đảo Quang Hải với 94,06% phiếu bầu. Quang Hải chỉ có 5,95% phiếu bầu. 

VFF đã sẵn sàng cho Đại hội thường niên

 Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng cho biết để đảm bảo tốt công tác bầu cử chức danh Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ tại Đại hội thường niên năm 2020, bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về công tác nhân sự, VFF cũng đã hoàn thiện dự thảo Quy chế bầu cử để trình Đại hội thông qua và áp dụng đối việc bầu cử tại Đại hội. 

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Quang Hải, Văn Quyết, AFC Cup, V League, chuyển động V League, Hà Nội FC, VPF, VFF
3 ứng viên đua tranh ghế PCT VFF phụ trách tài chính

"Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng loạt các giải đấu trong nước và quốc tế đã dồn về cuối năm, vì vậy tại Hội nghị lần thứ 6 (tháng 5 vừa qua), Ban chấp hành VFF đã nhất trí thời điểm tổ chức Đại hội thường niên VFF 2020 vào tháng 8, nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo và thông qua các kế hoạch hoạt động trong giai đoạn quan trọng còn lại của năm 2020 cũng như phương hướng, mục tiêu của năm 2021.

Đến trước thời điểm tháng 8 vừa qua, dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, Ban chấp hành đã quyết định dời thời gian tổ chức Đại hội thường niên sang tháng 11 này.

Có thể khẳng định rằng, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị Đại hội đã được tiến hành đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và quy định không chỉ ở công tác tổ chức đại hội theo thông lệ mà còn đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19", ông Cao Văn Chóng chia sẻ với báo giới. Theo kế hoạch, Đại hội thường niên VFF diễn ra vào ngày 21/11.

Tuấn Anh tham dự lễ ra mắt quỹ hỗ trợ cầu thủ Việt Nam chấn thương

Sáng nay (19/11), quỹ hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ bóng đá quốc gia Việt Nam (Hi S) đã ra mắt tại TPHCM. Tại buổi ra mắt, các tuyển thủ bóng đá nam và nữ như Tuấn Anh, Văn Thanh, Chương Thị Kiều, Huỳnh Như...

Đây là quỹ tư nhân đầu tiên hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ bóng đá Việt Nam. Cái tên “Hi S” có thể được hiểu là “Xin chào quốc gia hình chữ S”, trong đó chữ S là viết tắt của “Super Stronger Together” – mạnh mẽ vượt trội hơn cùng nhau.Trước mắt, quỹ sẽ hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ bóng đá nam và nữ thuộc biên chế ĐTQG Việt Nam tại thời điểm xem xét các tiêu chí lựa chọn.

Theo đó, các cầu thủ sẽ được hỗ trợ chi phí 50 triệu đồng với ca chấn thương có tổng chi phí điều trị trên 100 triệu đồng, với các ca dưới 100 triệu đồng thì quỹ hỗ trợ 70% tổng chi phí.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Quang Hải, Văn Quyết, AFC Cup, V League, chuyển động V League, Hà Nội FC, VPF, VFF
Tuấn Anh tham dự lễ ra mắt quỹ hỗ trợ cầu thủ Việt Nam chữa trị chấn thương

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm