Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo chưa hội quân đội tuyển Việt Nam

05/08/2021 19:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo chưa thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 5/8. Trực tiếp bóng đá giao hữu CLB, bóng đá nữ Olympic

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 5/8. Trực tiếp bóng đá giao hữu CLB, bóng đá nữ Olympic

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá giao hữu CLB: Liverpool vs Bologna. Lịch thi đấu bóng đá nữ Olympic 2021: Mỹ vs Úc. Lịch thi đấu bóng đá ngày 5/8, sáng 6/8.

HLV Park Hang Seo chưa thể hội quân cùng học trò

Do chưa hoàn thành cách ly y tế theo quy định nên HLV Park Hang Seo chưa thể hội quân cùng toàn đội vào ngày hôm nay 5/8.

HLV trưởng Park Hang Seo sẽ phải hoàn thành 14 ngày cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc và phải tới ngày 11/8 mới hết hạn cách ly y tế.

Được biết, việc chỉ đạo cầu thủ tập luyện được giao cho đội trợ lý Lee Young Jin và Kim Han Yoon.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 26/8 sẽ lên đường sang Saudi Arabia để thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, gặp đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 2/9.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, dtvn, Park Hang Seo, AFF Cup, vòng loại World Cup, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Công Phượng, Văn Lâm, V-League
HLV Park Hang Seo chưa thể hội quân đội tuyển Việt Nam. ảnh Hoàng Linh

Để có sự chuẩn bị tốt nhất tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và BHL đội tuyển đang lên kế hoạch tìm một đội tuyển quốc tế làm 'quân xanh' cho đội tuyển Việt Nam.

Hiện VFF đang liên hệ với đối tác và sẽ sớm xác nhận trận đấu này trong thời gian tới. Đây được đánh giá sẽ là màn tổng duyệt của đội tuyển Việt Nam trước khi chính thức bước vào thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Hoãn lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã có thông báo hoãn lễ bốc thăm giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2020.

Trước đó, lễ bốc thăm dự kiến được tổ chức tại Singapore vào ngày 10/8/2021, trước khi quốc gia nâng cao mức cảnh báo do dịch bệnh COVID-19.

Hiện nay, một số sự kiện quan trọng của quốc gia này cũng đã phải tạm hoãn nhằm siết chặt các biện pháp phòng dịch nên AFF đã quyết định sẽ tạm hoãn lễ bốc thăm giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2020.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, dtvn, Park Hang Seo, AFF Cup, vòng loại World Cup, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Công Phượng, Văn Lâm, V-League
Hoãn lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020. ảnh Hoàng Linh

Chủ tịch AFF Khiev Sameth chia sẻ: “Singapore đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Chúng tôi hiểu rằng điều này là cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng.

AFF tin rằng việc tổ chức lễ bốc thăm giải đấu có thể tiếp tục diễn ra tại Singapore trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc và đưa ra các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi của các đối tác”.

Giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022.

HCV SEA Games của Trọng Hoàng có giá 207 triệu đồng

Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng đã bán đấu giá tấm huy chương vàng SEA Games 30 và dùng toàn bộ số tiền kể trên mua máy thở và các vật dụng cần thiết ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch. Được biết, luật sư Nguyễn Trí Đức hiện đang sinh sống tại Singapore là người đã đấu giá thành công với số tiền là 207 triệu đồng.

Trọng Hoàng chia sẻ: "Đối với tôi, giá trị đích thực trong cuộc sống nằm ở những điều tốt đẹp mà mình có thể cho đi, chứ không phải những thứ nhận về. Chính vì vậy, mỗi khi có thể làm điều gì có ích cho cộng đồng, tôi đều sẵn sàng.

Tôi luôn nhớ đến câu nói của HLV Park Hang Seo tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua trên đất UAE. Thầy bảo phải chiến đấu, vượt qua khó khăn để có thể mang về niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam.

Chính các cầu thủ sẽ là những "liều vaccine" trong thời điểm dịch COVID-19 này. Tôi và mọi người đã cùng nhau đoàn kết, động viên nhau vượt qua khó khăn để chiến thắng trên mọi mặt trận bằng tinh thần Việt Nam.

Tôi nghĩ rằng với tinh thần mạnh mẽ này, con người Việt Nam sẽ vượt qua đại dịch COVID-19”.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, dtvn, Park Hang Seo, AFF Cup, vòng loại World Cup, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Công Phượng, Văn Lâm, V-League
Tấm HCV SEA Games của Trọng Hoàng được đấu giá 207 triệu đồng. ảnh Viettel FC

An Bình

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm