Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo chia tay trợ lý Hàn Quốc. Hà Nội FC dừng tập luyện

28/03/2020 19:19 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo chia tay trợ lý ngôn ngữ Hàn Quốc. Hà Nội FC dừng tập luyện vì dịch Covid-19.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV trưởng Park Hang Seo tích cực tham gia hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

HLV Park Hang Seo chia tay trợ lý Hàn Quốc

Trợ lý ngôn ngữ Lee Jung Hak của HLV Park Hang Seo đã chính thức nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam để trở lại quê nhà Hàn Quốc sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trước đó, trợ lý Lee Jung Hak đảm nhiệm vai trò trợ lý ngôn ngữ mảng Hàn-Anh.

HLV Park Hang Seo, DTVN, VFF
HLV chia tay trợ lý ngôn ngữ Hàn-Anh Lee Jung Hak

Nhiệm vụ của trợ lý Lee Jung Hak thường là xuất hiện trong các buổi họp báo để hỗ trợ HLV Park Hang Seo dịch ngôn ngữ từ tiếng Hàn sang Anh và ngược lại mỗi khi ĐTQG hay ĐT U23 Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

Hiện VFF đang lên kế hoạch tìm kiếm phiên dịch viên Hàn - Anh khác để thay thế cho anh Lee Jung Hak.

Hà Nội FC dừng tập luyện

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, CLB Hà Nội FC tạm dừng tập luyện từ ngày 28/3. Chiều qua (27/3), Hà Nội FC đã tổ chức họp với các đơn vị chuyên môn và quyết định tạm dừng kế hoạch luyện tập của đội bóng từ ngày 28/03.

Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trở lại tập luyện khi có thông báo mới. Đây là 1 trong những biện pháp nhằm giúp các cầu thủ giảm thiểu tối đa với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trước đó, một đội bóng khác là HAGL cũng phải hủy trận giao hữu với Công an Nhân dân tại Hàm Rồng để đảm bảo sức khỏe tối đa cho các cầu thủ.

Chú thích ảnh
Hà Nội FC dừng tập luyện

Kiatisak tự hào khi trở thành huyền thoại bóng đá Đông Nam Á

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã bình chọn ra 5 cầu thủ huyền thoại bóng đá Đông Nam Á. Đó là Lê Công Vinh (Việt Nam), Kiatisak (Thái Lan), Bambang Pamungkas (Indonesia), Soh Chin Aun (Malaysia) và thủ thành Neil Etheridge (Philippines).

Trả lời trang Siamsport của Thái Lan, cựu tuyển thủ Thái Lan Kiatisak cho biết: "Cảm ơn AFC đã chọn tôi vào nhóm huyền thoại Đông Nam Á. Tôi thấy hãnh diện với vinh dự này.

Tôi chúc mừng những người còn lại, họ là những cầu thủ thông minh, chất lượng, đã cống hiến nhiều cho các đội tuyển quốc gia".

Kiatisuk, AFC, Công Vinh
HLV Kiatisak

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm