Bóng đá Việt Nam 6/10: HLV Troussier gọi Công Phương, Việt Anh lộ lý do gia nhập CLB CAHN

06/10/2023 12:34 GMT+7 | Bóng đá 24h

Bóng đá Việt Nam 6/10: HLV Troussier gọi Công Phương, Việt Anh tiết lộ lý do gia nhập CLB CAHN, Thành Long mách nước CLB CAHN.

HLV Troussier gọi Công Phương

Để chuẩn bị cho giải giao hữu Seoul Cup 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn đã triệu tập Nguyễn Công Phương. 

Trong buổi tập tối 5/10, Công Phương đã xuất hiện luyện tập cùng đội tuyển Việt Nam. HLV Troussier định hướng tạo thêm sự khác biệt cho đội tuyển và tạo điều kiện trải nghiệm cho Công Phương.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đã tập trung 22 cầu thủ. So với ngày đầu, quân số của đội tuyển đã tăng thêm 5 người. Ngày 7/10, tất cả sẽ hội quân đầy đủ.

Bóng đá Việt Nam 6/10: HLV Troussier gọi Công Phương, Việt Anh tiết lộ lý do gia nhập CLB CAHN - Ảnh 2.

Công Phương (trái) liên tục được HLV Troussier tạo điều kiện luyện tập cùng các đàn anh (Ảnh: VFF)

Việt Anh tiết lộ lý do gia nhập CLB CAHN

Trước trận đấu Siêu cúp Quốc gia 2023, Việt Anh đã có những chia sẻ lý do gia nhập CLB CAHN. Cầu thủ 24 tuổi thừa nhận rất khó để đưa ra quyết định chia tay CLB Hà Nội.

"Thành thực mà nói, việc rời khỏi Hà Nội FC sau nhiều năm gắn bó và gia nhập CAHN không phải quyết định dễ dàng. Những ngày đầu tiên tôi có gặp đôi chút khó khăn, nhưng nhận được sự hỗ trợ từ các đồng đội nên tôi nhanh chóng hòa đồng. 

Một phần lý do vì các cầu thủ ở CAHN đều là anh em quen biết nên dễ thích nghi. Trên sân cũng vậy, giữa tôi và các đồng đội có sự bắt nhịp tốt", Việt Anh chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 6/10: HLV Troussier gọi Công Phương, Việt Anh tiết lộ lý do gia nhập CLB CAHN - Ảnh 3.

Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ lý do quyết định gia nhập CLB CAHN.

Thành Long mách nước CLB CAHN

Lê Phạm Thành Long mùa giải trước là nhân tố quan trọng giúp CLB Thanh Hóa giành chức vô địch Cúp Quốc gia. Sau đó, anh đã gia nhập CLB CAHN ở mùa Hè 2023. 

Ở trận Siêu cúp Quốc gia sắp tới, Thành Long đã đưa ra nhận định về đội bóng cũ và nhắc nhở đồng đội cần phải cận thận với lối chơi tập thể của CLB Thanh Hóa.

"Dù có nhiều trụ cột ra đi nhưng tinh thần của Thanh Hóa luôn giữ vững, luôn quyết tâm rất cao và nhiệt huyết. Khi ra sân thì CAHN phải chú ý đến cả tập thể Thanh Hóa chứ không riêng một ai.

Mọi người đang đặt quyết tâm cao và tập luyện hết sức nghiêm túc để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, mong rằng CAHN sẽ có thêm một danh hiệu thứ 2 trước thềm mùa giải", Thành Long chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 6/10: HLV Troussier gọi Công Phương, Việt Anh tiết lộ lý do gia nhập CLB CAHN - Ảnh 4.

Thành Long (trái) đã giúp CLB Thanh Hóa vô địch cúp Quốc gia mùa giải trước (Ảnh: Hoàng Linh)

CLB Thanh Hóa chiêu mộ tài năng U23 Việt Nam

CLB Thanh Hóa vừa chính thức chiêu mộ thành công tiền đạo Võ Nguyên Hoàng từ CLB PVF-CAND. Cầu thủ người Đồng Tháp đã thi đấu cho CLB Thanh Hóa ở giai đoạn 2 mùa giải trước theo dạng cho mượn. Với tài năng và khả năng hòa nhập tốt, CLB Thanh Hóa quyết định ký hợp đồng với Nguyên Hoàng có thời

"Chúng tôi đã có được chữ kí của tiền đạo Võ Nguyên Hoàng từ CLB bóng đá PVF-CAND. Nguyên Hoàng là mẫu cầu thủ mà CLB Đông Á Thanh Hóa đang cần ở thời điểm hiện tại. 

Bản hợp đồng kéo dài 5 năm và chúng tôi đã chi trả khoản tiền giải phóng hợp đồng cho cậu ấy. Nguyên Hoàng có tiềm năng và sẽ được trao cơ hội", Giám đốc điều hành Cao Hoàng Đức của CLB Thanh Hóa chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 6/10: HLV Troussier gọi Công Phương, Việt Anh tiết lộ lý do gia nhập CLB CAHN - Ảnh 5.

Nguyên Hoàng gia nhập CLB Thanh Hóa với bản hợp đồng 5 năm (Ảnh: VFF)

CLB Nam Định đôn 4 tài năng trẻ lên đội 1

Ngày 5/10, CLB Nam Định thông báo sẽ đôn 4 tài năng trẻ lên đội 1 ở mùa giải 2023/24. Các cầu thủ này bao gồm Đinh Xuân Khải, Trần Văn Thành, Tạ Xuân Trường và Đỗ Xuân Tiến.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023, CLB Nam Định cũng đã tiến hành chiêu mộ nhiều cầu thủ chất lượng. Có thể nhắc tới như Nguyễn Văn Toàn, Rafaelson, Trần Văn Kiên, Lý Công Hoàng Anh hay Nguyễn Văn Vĩ.

Bóng đá Việt Nam 6/10: HLV Troussier gọi Công Phương, Việt Anh tiết lộ lý do gia nhập CLB CAHN - Ảnh 6.

CLB Nam Định đôn 4 cầu thủ trẻ lên đội 1 (Ảnh: CLB Nam Định)

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm