Bóng đá trẻ Việt Nam tiếp tục được hỗ trợ

14/12/2018 00:00 GMT+7 | Thể thao

Đúng với cam kết đồng hành cùng bóng đá trẻ Việt Nam, Công ty Falcon Coatings Việt Nam, với thương hiệu Sơn Falcon, tiếp tục là nhà tài trợ của giải U21 quốc tế báo Thanh Niên năm 2018. Trước đó, Falcon Coatings Việt Nam cũng tham gia tài trợ tại giải U21 quốc gia vào tháng 11 vừa qua.

Thua trắng trên sân nhà, U21 Việt Nam lại nhìn đội bóng Nhật Bản lần 2 'ẵm' Cúp khỏi Việt Nam

Thua trắng trên sân nhà, U21 Việt Nam lại nhìn đội bóng Nhật Bản lần 2 'ẵm' Cúp khỏi Việt Nam

1 ngày sau khi các đàn anh U23 Việt Nam thất bại trước CLB đến từ Hàn Quốc, đến lượt các đàn em U21 Việt Nam nhìn U21 Yokohama thêm một lần đưa Cúp vô địch U21 quốc tế ra khỏi dải đất hình chữ S.

Được biết, công tác tổ chức giải U21 quốc tế năm nay có nhiều khó khăn mang tính khách quan, nhưng Sơn Falcon vẫn đồng hành cùng các nhà tổ chức nhằm duy trì sân chơi dành cho bóng đá trẻ, tạo tiền đề cho sự phát triển của đội tuyển quốc gia. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Sơn Falcon tài trợ giải U21 quốc gia và quốc tế, cũng như đã tham gia tài trợ các giải U19 trong 2 năm qua.

Như đã biết, Sơn Falcon hiện đang là nhà tài trợ duy nhất của đội tuyển U19 Việt Nam, cũng là một trong số ít thương hiệu Việt Nam đồng hành cùng bóng đá nước nhà. Sơn Falcon hiện vẫn đang tiến hành chương trình “Chung tay vì bóng đá trẻ” đến hết năm 2018 nhằm vận động nguồn tiền thưởng cho đội tuyển U19 Việt Nam. Đặc biệt là khi đội tuyển U19 sẽ đại diện Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á vào tháng 2/2019 sắp đến.

Bà Ngô Thị Hồng Vân, Tổng giám đốc Sơn Falcon cho biết: “Sơn Falcon rất nhất quán trong các cam kết và hành động của mình. Chúng tôi hi vọng quyết tâm vì bóng đá trẻ của Sơn Falcon sẽ giúp bóng đá Việt Nam có thêm các nhà tài trợ lớn hơn trong tương lai.

Không dừng lại ở việc tài trợ, chúng tôi còn thực hiện những chương trình đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 trên Fanpage, ra mắt các sản phẩm liên quan đến bóng đá, cũng như sẽ nghiên cứu tham gia tài trợ nhiều hơn cho bóng đá trẻ trong các năm sau”.

HVT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm