Ter Stegen: 'Tôi rất không ưa Real Madrid'

Ter Stegen: 'Tôi rất không ưa Real Madrid'

Thứ Ba, 21/07/2015 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn của Barca Ter Stegen cho biết anh không hề ưa Real Madrid. Bên cạnh đó, Ter Stegen cũng hy vọng Barca sẽ tiếp tục gặt hái thành công ở mùa giải tới.
“Tôi thực sự rất không ưa Real Madrid”, Ter Stegen không hề ngần ngại khi phát biểu trước báo giới. Anh nói thêm: “Chúng tôi cũng có sự đối địch với Espanyol bởi chúng tôi ở cùng xứ Catalunya với họ. Nhưng chúng tôi cũng tôn trọng họ rất nhiều. Các trận derby với Espanyol là rất quyết liệt”.

Ter Stegen đã giành cú ăn ba ở ngay mùa giải đầu tiên chơi cho Barca
Mùa giải vừa qua, Ter Stegen đã thi đấu 21 trận cho Barca. Thủ môn 23 tuổi người Đức này đã cập bến Barca vào mùa Hè năm ngoái với giá 12 triệu euro từ Borussia Monchengladbach. Ngay ở mùa giải đầu tiên, anh đã giành cú "ăn ba" với Barca.
Ter Stegen hy vọng Barca sẽ tiếp tục giành cú ăn ba ở mùa giải tới. Đội bóng xứ Catalunya đã giành danh hiệu ở Champions League, La Liga và Cúp nhà Vua Tây Ban Nha ở mùa giải vừa qua. “Chúng tôi sẽ cố gắng lặp lại cú ăn ba ở mùa giải tới. Chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ để có thể thực hiện điều đó. Chưa có đội bóng nào giành 2 cú ăn ba liên tiếp cả. Đây là thách thức mới cho chúng tôi”, Ter Stegen phát biểu.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên