Real Madrid: Isco đi cũng dở, ở không xong

Isco đang ở vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan

Real Madrid: Isco đi cũng dở, ở không xong

Thứ Tư, 27/12/2017 09:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trường hợp của Isco đang trở thành một vấn đề nan giải khi chính anh cũng không biết làm cách nào để giải thoát cho mình.
Trận Kinh điển, Isco không đá chính. Ở thời điểm Real bị dẫn bàn, Zidane chỉ đạo Isco ra khởi động nhưng cuối cùng, người được vào sân lại là... Nacho. Isco đã phản ứng, nói những gì đó trong sự khó chịu của mình. Sau đó, Asensio và Bale được tung vào sân, Isco lầm lũi trở về với bằng ghế dự bị.
Việc Isco không đá một phút nào ở trận Kinh điển cũng làm dấy lên những hoài nghi về tương lai của anh. Isco từng được cho là người đã gánh trên vai hàng tiền vệ Real từ cuối mùa bóng trước, nhưng ở trận quan trọng nhất với Barcelona, anh không được ra sân.
Cũng sau trận đấu này, những tin đồn nói rằng Isco sẽ rời Real Madrid. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất lại nằm ở chính điều khoản hợp đồng của anh. Isco đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2022, với điều khoản giải phóng lên tới 700 triệu euro. Nghĩa là nếu Isco muốn ra đi, phải có một CLB nào đó sẵn lòng chi số tiền khổng lồ này. Quá cao và quá khó cho bất cứ đội bóng nào bởi dù Isco là một ngôi sao, giá chuyển nhượng của anh cũng không cao quá như thế.
Isco lừa dối bồ xinh, chụp ảnh khỏa thân cùng tình mới

Isco lừa dối bồ xinh, chụp ảnh khỏa thân cùng tình mới

Trong khi Cristiano Ronaldo đã "yên bề gia thất" bên bạn gái Georgina Rodriguez, Isco nổi lên như một Don Juan của làng bóng đá Tây Ban Nha khi thay người yêu như thay áo.

Isco sẽ phải ở lại Real, nhưng cơ hội ra sân của anh sẽ bị hạn chế khi Gareth Bale đã hồi phục chấn thương. Zidane muốn xoay trở về với sơ đồ 4-3-3 và khó có chỗ cho Isco trên hàng công trong sơ đồ ấy, nhất là khi cái tên đầy triển vọng là Asensio vẫn đang khát khao thể hiện mình. Có lẽ, Isco sẽ phải chờ một vị trí ở hàng tiền vệ trong trường hợp Zidane muốn xoay vòng bộ ba Modric – Kroos – Casemiro.
Nói một cách khác, Isco đang rơi vào cảnh dở khóc, dở cười ở Bernabeu. Hoặc kiên nhẫn để chờ một cơ hội mới, hoặc tiếp tục làm mình làm mẩy để BLĐ Real Madrid buộc phải bán anh đi với mức giá thấp hơn con số 700 triệu euro kia.
T.Giáp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*