Real Madrid có 0% để sở hữu Neymar

Real Madrid có 0% để sở hữu Neymar

Chủ Nhật, 26/06/2016 17:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chính cha đẻ của Neymar đã khẳng định với báo chí rằng sẽ không có chuyện con trai ông rời Barca để chuyển tới thi đấu cho kình địch Real Madrid.

Từng về ba trong cuộc đua giành Bóng Vàng 2015 (xếp sau Ronaldo và Messi), Neymar đã được liên hệ để rời Barca trong mùa Hè này. Đại diện của Neymar, ông Wagner Ribeiro tuyên bố đã có 3 CLB hàng đầu thế giới liên hệ với ông để chiêu mộ Neymar.
Trong số đó, ứng viên đầu tiên đã được tiết lộ là Man United. Đội bóng của nước Anh sẵn sàng chi “tiền tấn” để mời chào Neymar gia nhập, dù cho việc không được dự Champions League mùa sau có thể là một điểm trừ.
Real Madrid có thể là một trong ba CLB cũng đang rất khao khát Neymar. Nhưng chính cha của cầu thủ này, ông Neymar Sr đã ngay lập tức dập tắt mọi đồn đoán liên quan tới thành Madrid: “Khả năng Neymar gia nhập Real Madrid là con số 0. Rất tiếc phải chia sẻ với các bạn như vậy”, tờ Fox Sports trích dẫn.
“Đội bóng chủ quản của Neymar là Barca. Mọi đề xuất, thông báo và tình hình liên quan đến con trai tôi đều phải thông qua họ. Thằng bé vẫn còn hợp đồng với Barca và họ cũng nắm được mọi thứ đang diễn ra”, ông tiếp lời.

Neymar đang là trụ cột của Barca và tuyển Brazil

“Có rất nhiều tin đồn và nó khiến thằng bé trở thành trung tâm của những điều vô căn cứ. Qua các mặt báo, ai cũng tỏ ra là biết biết rõ tương lai của thằng bé. Bất kỳ CLB nào muốn chiêu mộ Neymar, họ sẽ phải làm việc với Barca trước đã”.
“Cánh báo chí đồn thổi cả 10.000 điều khác nhau về con trai tôi và ai cũng quen với điều đó. Neymar còn hợp đồng tại Barca và 2 năm nữa nó sẽ đáo hạn. Đó mới là điều chắc chắn. Thằng bé sẽ phải hoàn thành nốt những gì ghi trong hợp đồng rồi mới bàn đến những chuyện khác. Quan trọng là, Neymar vẫn đang hạnh phúc ở Barca”, cha của Neymar khẳng định tương lai con mình ở đội bóng.
Ngoài Man United sẵn sàng chi đậm hay sự thèm muốn Neymar đến từ Real Madrid, PSG có thể là đội bóng còn lại cũng đang muốn có Neymar trong đội hình. Ông Wagner Ribeiro, đại diện của tiền đạo người Brazil đã từng bỏ ngỏ khả năng đưa thân chủ mình đến Pháp và cụ thể là PSG: “Nếu PSG thực sự quan tâm Neymar, chúng tôi sẽ sẵn sàng thảo luận” – ông Ribeiro chia sẻ. “Hợp đồng hiện tại sẽ chấm dứt nếu số tiền quy định trong điều khoản giải phóng được chi trả. Dù đó là một khoản khổng lồ tận 193 triệu euro (155 triệu bảng), nhưng tôi tin đấy không phải vấn đề quá lớn với PSG”.
“Neymar đang sống tốt ở Barcelona. Cậu ấy yêu thành phố này và đang chơi cho đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, chơi bóng tại đất Paris hoa lệ cho PSG cũng là một giấc mơ với bất kỳ cầu thủ nào”, Ribeiro kết lại.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên