NÓNG: ESPN đưa tin Neymar đã đạt thỏa thuận với PSG

NÓNG: ESPN đưa tin Neymar đã đạt thỏa thuận với PSG

Thứ Bảy, 22/07/2017 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một nguồn tin thân cận của PSG tiết lộ vời ESPN rằng Neymar đã đồng ý với các điều khoản đồng thời tuyên bố muốn chuyển đến sân Công viên các Hoàng tử trong tương lai.
Quyết định trên của Neymar thật sự rất bất ngờ. Điều này có nghĩa rằng PSG có thể đẩy mạnh kế hoạch kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 222 triệu euro của tiền đạo người Brazil.
Nguồn tin thân cận cho biết Neymar và cha của anh đã có buổi thảo thuận với giám đốc thể thao Antero Henrique và đã đồng ý một bản hợp đồng có thời hạn ít nhất trong 4 năm.
Nếu Neymar gia nhập PSG, anh sẽ kiếm được số tiền khoảng 30 triệu euro mỗi năm sau thuế. Chưa hết, anh còn nhận được khoản tiền lót tay lên tới 40 triệu euro được trích ra từ số tiền phá vỡ hợp đồng 222 triệu euro. Ngoài ra, cha của anh cũng sẽ nhận được 15% thu nhập của Neymar nếu như thương vụ trên hoàn tất.
Mới đây tờ Le Parisien của Pháp cũng đưa tin Neymar đã nói lời tạm biệt với các đồng đội và tiết lộ rằng anh sẽ tới PSG trong tương lai.
Chú thích ảnh
ESPN đưa tin Neymar đã đạt thỏa thuận với PSG
Chính Barca cũng phải tin Neymar sẽ chuyển tới PSG với giá 196 triệu bảng

Chính Barca cũng phải tin Neymar sẽ chuyển tới PSG với giá 196 triệu bảng

Ban lãnh đạo Barca đã rất cố gắng nhưng dường như không thể ngăn cản việc Neymar chuyển sang PSG với giá kỷ lục. Chủ tịch Josep Bartomeu được cho là đã thất bại trong việc thay đổi ý định của tiền đạo người Brazil.

Nguồn tin của ESPN cũng chỉ ra rằng vấn đề hiện tại không còn là việc Neymar đi hay ở mà là PSG sẽ làm thế nào để thanh toán khoản phí 222 triệu euro cho Barca.
Ngân sách chuyển nhượng của PSG vào đầu mùa hè là 220 triệu euro, con số này nằm trong khuôn khổ luật cân bằng tài chính (FFP) của UEFA. Với việc chiêu mộ Dani Alves và Yuri Berchiche, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã bị đặt câu hỏi cho vấn đề này.
Cũng theo nguồn tin trên, các giải pháp để hoàn tất hợp đồng đang được ban lãnh đạo PSG xem xét. Nếu thương vụ trên thành công, mùa Hè của PSG chưa chắc đã kết thúc. Đội bóng đến từ Ligue 1 vẫn đang để mắt tới Alexis Sanchez của Arsenal.
Trong khi đó, hàng phòng ngự cũng cần được tăng cường và Juan Foyth của Estudiantes đang được nhắm tới. Ở vị trí tiền vệ, PSG đang rất quan tâm tới Fabinho của Monaco. Trong tương lai, PSG sẽ phải điều chỉnh mức lương cho các cầu thủ hợp lý để cân bằng lại tài chính cho CLB.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên