Giám đốc Barca: Vẫn có đội dám chi 700 triệu euro mua Messi

Giám đốc Barca: Vẫn có đội dám chi 700 triệu euro mua Messi

Thứ Năm, 08/03/2018 22:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc chiến lược và tài chính của Barca Pancho Schroder lo ngại rằng phí giải phóng hợp đồng 700 triệu euro có lẽ chưa đủ lớn để ngăn cản các đội bóng chiêu mộ Lionel Messi.
Messi mới gia hạn hợp đồng với Barca hồi tháng 11/2017. Hợp đồng mới ký của anh có thời hạn tới 2021 và phí giải phóng là 700 triệu euro. Barca ấn định mức phí đó với Messi sau khi PSG trả đủ 222 triệu euro là phí giải phóng hợp đồng của Neymar để mua tiền đạo này.
Chú thích ảnh
“Chúng tôi ấn định mức phí giải phóng hợp đồng mà chúng tôi nghĩ là đủ để giữ chân Messi ở lại Barca cho tới lúc treo giày. Nhưng một năm trước khi ấn định mức phí giải phóng hợp đồng của Neymar, chúng tôi cũng nghĩ con số áp đặt là đủ để giữ chân Neymar nhưng cuối cùng mọi người đều thấy là chuyện gì xảy ra. Thế nên với Messi, tôi nghĩ con số 700 triệu euro không có gì đảm bảo”.
Mùa này Messi tiếp tục tỏa sáng và một là một trong những ứng viên sáng giá nhất tranh giải chiếc giày vàng Châu Âu. Anh đã ghi 24 bàn thắng ở Liga và 32 bàn ở các giải cho Barca kể từ đầu mùa tới nay.

Khen Messi rất mệt, nhưng không bao giờ chán!

Khen Messi rất mệt, nhưng không bao giờ chán!

Thật khó để ngày này sang ngày khác phải khen ngợi Lionel Messi, vì những giới hạn của ngôn từ. Nhưng cả thế giới vẫn luôn làm điều đó, khi mà Messi không có giới hạn trong cách chơi bóng.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight