Barca chính thức được minh oan trong vụ Neymar

Barca chính thức được minh oan trong vụ Neymar

Thứ Ba, 29/04/2014 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Barcelona vừa ra thông báo rằng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha (LFP) đã chính thức thừa nhận đội bóng xứ Catalunya không vi phạm bất cứ quy định nào trong vụ chuyển nhượng tiền đạo Neymar.
Đây là một tin không thể vui hơn với Barca khi họ đã phải sống chung với rắc rối trong suốt mấy tháng qua vì bị cáo buộc đã mập mờ về tài chính khi chiêu mộ Neymar từ Santos hồi mùa Hè năm ngoái. Barca đã đấu tranh đến cùng để bảo vệ danh tiếng của họ và trong một diễn biến mới nhất, sau một cuộc điều tra kỹ lưỡng, LFP đã chính thức khẳng định rằng đội chủ sân Camp Nou không làm gì sai trong vụ chuyển nhượng tiền đạo người Brazil.

Neymar đã ghi 13 bàn trong 36 trận khoác áo Barca mùa này

LFP đã phân tích kỹ càng nhiều tài liệu mà Barca cung cấp hồi tháng 2 và họ đã đưa ra kết luận cuối cùng vào tuần trước, trước khi chính thức thông báo cho dư luận trong ngày hôm qua.

“CLB Barcelona muốn bày tỏ sự hài lòng với cách giải quyết của LFP rằng không có bất cứ một hành vi phạm luật nào từ phía CLB trong vụ chuyển nhượng cầu thủ Neymar. Ủy ban kiểm soát tài chính của LFP đã gặp gỡ vào hôm 23/4, và quyết định cuối cùng được đưa ra vào thứ Sáu tuần trước. Như vậy, vấn đề này sẽ được chấm dứt ở đây”, trích thông báo của Barca.Đây là tin vui thứ hai liên tiếp của Barca chỉ trong vòng 1 tuần bởi trước đó, họ cũng được FIFA hoãn án phạt bị cấm chuyển nhượng hai kỳ liên tiếp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đội bóng xứ Catalunya sẽ được thoải mái mua bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Barca gần như sẽ trắng tay mùa này nên một cuộc cách mạng về mặt lực lượng là điều không thể tránh khỏi.
V.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7