Arturo Vidal đâm đơn kiện Bild vì vu khống

Arturo Vidal đâm đơn kiện Bild vì vu khống

Thứ Tư, 03/02/2016 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Arturo Vidal đâm đơn kiện tờ Sport Bild vì vu khống anh này hay có thói quen... say mềm trước mỗi buổi tập.
Vào tối hôm thứ Ba vừa qua, tờ Sport Bild của Đức đã cáo buộc Vidal nhiều lần đến sân tập trong tình trạng say xỉn mặc cho BLĐ đội bóng tỏ ra không hài lòng. Ngay sau khi nghe được thông tin này, Vidal tỏ ra rất tức giận. Anh viết lên Twitter để khẳng định bản thân trong sạch: “Tôi muốn khẳng định rằng những thông tin đó là sai sự thật”.
“Luật sư của tôi đã bắt tay vào việc này. Họ sẽ buộc tờ báo đó (Bild) phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin xảo trá, vô căn cứ. Tôi cam kết bản thân luôn tập trung 100%, cùng với các đồng đội để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải. Điều đó là rất quan trọng đối với toàn đội".
“Cảm ơn CLB và các fan của đội luôn sát theo và ủng hộ tôi như mọi ngày”, Vidal chốt lại bằng lời cảm ơn trên Twitter.
Giám đốc thể thao của Bayern Matthias Sammer cũng đã bày tỏ sự ủng hộ với quyết định kiện Bild của Vidal: “Điều đó không phải là sự thật. Mối quan hệ của CLB và Vidal hiện đang rất tốt. Những tin đồn đó là sai sự thật”.
“Các phương tiện truyền thông đang cố gắng phá hoại hình ảnh Bundesliga. Nhưng điều đó chỉ làm đội bóng càng thêm gắn kết như một gia đình”.
“Miễn là tôi còn làm việc ở đây, chúng tôi sẽ cùng nhau chung tay để tiếp thêm sức mạnh. Sẽ không có chuyện một cá nhân nào ở đây bị công kích bởi một ai đó. Toàn đội sẽ chiến đấu giành lại công bằng”, ông Matthias Sammer khẳng định.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7