Không xem được Chung kết Champions League và Europa League trên You Tube ở Việt Nam

Không xem được Chung kết Champions League và Europa League trên You Tube ở Việt Nam

Thứ Tư, 24/05/2017 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ Việt Nam sẽ không được xem miễn phí Chung kết Champions League và Europa League trên You Tube.
Trận Chung kết Europa League giữa Ajax và Man United sẽ diễn ra vào lúc 01h45 (giờ Việt Nam) ngày 25/5 tới. Trong khi đó, Chung kết Champions League giữa Juventus và Real Madrid sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 4/6 tới. Kênh truyền hình BT Sports (thuộc Vương quốc Anh) cho biết sẽ phát trực tiếp 2 trận đấu này qua You Tube cho người hâm mộ theo dõi.
Cụ thể thì BT Sport sẽ phát trận này qua You Tube, app của BT Sport, trang web BTsport.com và kênh BT Sport Showcase HD TV.
Thực ra từ mùa giải trước, BT Sport đã tiến hành phát miễn phí Chung kết Champions League qua You Tube. Mặc dù vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi được 2 trận Chung kết này trên BTsport.com hoặc qua kênh You Tube của BT Sport trên lãnh thổ Việt Nam do vấn đề bản quyền.
BTSport
Khán giả ở Việt Nam sễ nhận thông báo như này nếu truy cập vào trang BTSport.com để theo dõi trận đấu

Ai vi phạm bản quyền để VTVcab bị cắt sóng Champions League?

Ai vi phạm bản quyền để VTVcab bị cắt sóng Champions League?

Những ngày gần đây, dư luận đặc biệt quan tâm về việc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) cho biết đối tác quốc tế của họ đã thông báo ngừng cung cấp tín hiệu giải bóng đá UEFA Champions League (UCL) và UEFA Europa League (UEL) vì vấn đề vi phạm bản quyền.
Tuy nhiên theo cộng đồng mạng chia sẻ, có một cách có thể xem được hai trận đấu trên qua You Tube ở Việt Nam đó bằng cách fake IP (một cách tạo IP ảo ở nước ngoài).
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight