Cúp C1 sáng nay: M.U tràn trề cơ hội đi tiếp. Real, Man City sắp cầm vé trong tay

Cúp C1 sáng nay: M.U tràn trề cơ hội đi tiếp. Real, Man City sắp cầm vé trong tay

Thứ Năm, 08/11/2018 10:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt trận Champions League rạng sáng 8/11/2018 chứng kiến M.U ngược dòng hạ Juventus 2-1 và rất có thể sẽ cùng Juve vào vòng 1/8 sau lượt trận thứ 5. Real và Man City cũng chiếm lợi thế lớn và có thể giành vé sau lượt đấu tiếp theo.
Cúp C1 sáng nay: Barca đoạt vé đi tiếp, bảng của Liverpool cực khó lường

Cúp C1 sáng nay: Barca đoạt vé đi tiếp, bảng của Liverpool cực khó lường

Barca đã chính thức giành vé vào vòng 1/8 Champions League. Trong khi đó, Liverpool đã tự bắn vào chân mình khi thua 0-2 trên sân của Crvena Zvezda (Sao Đỏ Belgrad).
Chú thích ảnh
Bảng E: Bayern, Ajax chiếm lợi thế
Chú thích ảnh
Bayern Munich hạ AEK Athens 2-0 trong khi Ajax để chủ nhà Benfica cầm chân 1-1 trong loạt đấu rạng sáng 8/11. Hiện chưa có đội nào giành vé đi tiếp nhưng Bayern (10 điểm, nhất bảng) và Ajax (8 điểm, thứ 2) đang chiếm lợi thế lớn để giành 2 vé vào vòng 1/8 của bảng này. AEK Athens đã hết hy vọng trong khi Benfica (4 điểm) chỉ còn rất ít cơ hội đi tiếp. Ở lượt đấu tiếp theo, Bayern chỉ cần hòa là đi tiếp.
Bảng F: Thế thượng phong của Man City, Lyon
Chú thích ảnh
Bảng này chưa đội nào có vé đi tiếp và cũng chưa đội nào hết cơ hội nhưng Man City (dẫn đầu, 9 điểm) và Lyon (thứ 2, 6 điểm) nắm giữ nhiều cơ hội đi tiếp hơn Hoffenheim (3 điểm, thứ 3) và Shakhtar Donetsk (2 điểm, bét bảng). Ở lượt đấu tiếp theo, Man City chỉ cần hòa là đi tiếp.
Bảng G: Real, Roma dắt tay nhau vào vòng 1/8?

Chú thích ảnh
Bảng này Real (9 điểm, dẫn đầu), Roma (9 điểm, thứ 2), CSKA Moskva (4 điểm, thứ 3) đều có cơ hội đi tiếp nhưng “cửa” của Real và Roma rõ ràng lớn hơn CSKA Moskva nhiều. Lượt đấu tiếp theo, Roma gặp Real Madrid, đội nào thắng sẽ đi tiếp. Trong trường hợp hai đội hòa nhau mà CSKA Moskva không thắng Viktoria Plzen thì Real và Roma cùng cầm vé vào vòng 1/8 còn nếu Real, Roma hòa nhau mà CSKA Moskva thắng Viktoria Plzen thì 2 vé đi tiếp chỉ có thể được xác định sau lượt trận cuối cùng.
Bảng H: Juve, M.U giành vé?
Chú thích ảnh
Bất ngờ xảy ra ở Turin khi M.U ngược dòng hạ Juventus 2-1. Chiến thắng này giúp M.U củng cố đáng kể hy vọng giành 1 suất vào vòng 1/8 trong khi Juve dù thua nhưng cũng chỉ cần hòa Valencia trên sân nhà ở lượt đấu tiếp theo là cầm vé trong tay. Trong trường hợp Valencia không thắng được Juve ở lượt tiếp theo, M.U cũng sẽ đi tiếp nếu đánh bại Young Boys. Cả hai khả năng này đều dễ xảy ra nên không bất ngờ khi M.U và Juve dắt tay nhau vào vòng 1/8.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020