Walcott ra đi, Arsenal nhắm đến Marco Reus

Walcott ra đi, Arsenal nhắm đến Marco Reus

Thứ Sáu, 27/03/2015 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Theo Walcott, Arsenal đã chuẩn bị giải pháp để anh ra đi, đón tiền vệ của Dortmund Marco Reus.

Arsene Wenger muốn Arsenal gia hạn hợp đồng với Theo Walcott. Vào tháng 2, khi được hỏi, ông Wenger nói: “Chúng tôi đã liên hệ. Chúng ta cùng đợi tiến trình này”. Nhưng trên mạng xã hội, Walcott đáp lại: “Tôi thường không bình luận về những câu chuyện không có thật về mình. Những thông tin về yêu cầu gia hạn hợp đồng và gây sự với HLV là hoàn toàn sai sự thật”.

“Chưa hề có tiếp xúc nào và hiện tôi không quan tâm lắm về chuyện hợp đồng. Tôi chỉ muốn cống hiến hết sức cho Arsenal”.

Theo báo chí Anh, Walcott muốn nâng lương từ 90 lên 100 ngàn bảng/tuần. Yêu cầu này được xem là quá đáng, bởi Walcott không còn là thành viên của đội hình chính, thường chấn thương.Arsenal rất muốn mua Reus

Hợp đồng của Walcott sẽ hết hạn vào cuối mùa sau. Arsenal có thể bán anh với giá 15 triệu bảng vào cuối mùa này nếu không thể gia hạn hợp đồng như dự định.

Daily Mail tin rằng Arsenal dang theo đuổi Marco Reus, tiền vệ của Dortmund. Cầu thủ này nằm trong tầm ngắm của Arsenal, Manchester United, Manchester City.

Không như Walcott, vốn chỉ chơi được tiền đạo hoặc tiền vệ cánh phải, Reus có thể đóng mọi vai trò trên hàng công.

Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020