Van der Sar gửi tâm thư cho fan MU về Van de Beek

Van der Sar gửi tâm thư cho fan MU về Van de Beek

Thứ Sáu, 04/09/2020 12:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thủ môn MU nay là GĐĐH của Ajax Amsterdam Edwin Van der Sar, gửi tâm thư cho fan MU sau khi Quỷ Đỏ chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ Van de Beek từ Ajax.
Bóng đá hôm nay 3/9: Van de Beek tiết lộ lý do gia nhập MU. Modric cảnh báo Hazard

Bóng đá hôm nay 3/9: Van de Beek tiết lộ lý do gia nhập MU. Modric cảnh báo Hazard

Bóng đá hôm nay 3/9: Van de Beek tiết lộ lý do gia nhập MU. Modric cảnh báo Eden Hazard. Wijnaldum trên đường tới Barca. Arsenal từ bỏ vụ Thomas Partey. Tin tức bóng đá hôm nay.
Thân gửi fan MU
Dường như con đường chúng ta đi một lần nữa lại cắt nhau. Một trong những cầu thủ của chúng tôi đã gia nhập MU. Giống như nhiều cầu thủ trước đó, Van de Beek đã gắn bó với Ajax từ khi còn là cậu bé.
Không lâu sau khi ra mắt, cậu ấy đã là một trong những cầu thủ giỏi nhất của Ajax. Đặc biệt, 2 năm qua Van de Beek chơi tuyệt vời, từ Europa League tới cúp C1 và ở giải vô địch Hà Lan.
MU, Chuyển nhượng MU, Van de Beek, Van der Sar gửi tâm thư Van de Beek, Van de Beek gia nhập MU, giá Van de Beek, hợp đồng Van de Beek với MU, lương van de Beek ở MU
Van de Beek chính thức gia nhập MU
Chúng tôi đã thể hiện cho thế giới bóng đá thấy chúng tôi là ai và đại diện cho điều gì. Như MU, Ajax tự hào là một trong những CLB phát triển tài năng trẻ giỏi nhất thế giới, trao cho các cầu thủ trẻ cơ hội chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất. Các bạn có thể tin Van de Beek là biểu tượng cho niềm tự hào của Ajax.

Đó là một trong những lí do chúng tôi không muốn để cậu ấy ra đi nhưng chúng tôi hiểu đã đến lúc Van de Beek cần ra đi để theo đuổi những giấc mơ. Và còn nơi nào tốt hơn là gia nhập MU? Tin tôi đi, tôi biết rõ.
Hãy trao cơ hội cho Donny của chúng tôi và giúp cậu ấy chinh phục các giấc mơ.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên