TIẾT LỘ: Mourinho sắp bị sa thải, chỉ được đền bù 9,5 triệu bảng

TIẾT LỘ: Mourinho sắp bị sa thải, chỉ được đền bù 9,5 triệu bảng

Chủ Nhật, 01/11/2015 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo Anh đưa tin Jose Mourinho có thể không còn ngồi ghế HLV Chelsea trong trận vòng bảng Champions League với Dinamo Kiev giữa tuần này và ông chỉ nhận được 9,5 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng.
Chelsea để thua Liverpool 1-3 ở vòng 11 Premier League trong trận đấu mà Mourinho buộc phải thắng để giữ ghế. Thất bại thứ 6 từ đầu mùa này gần như đồng nghĩa với quyết định sa thải sắp được thông báo dành cho HLV người Bồ Đào Nha. Mourinho mới gia hạn hợp đồng với Chelsea tới 2019 sau khi dẫn dắt đội bóng này vô địch Premier League mùa trước.
Sau những kết quả yếu kém của The Blues đầu mùa này, tin đồn sa thải lan truyền trên các mặt báo. Những nguồn tin từ Bồ Đào Nha tiết lộ Mourinho sẽ không còn dẫn dắt Chelsea ở trận gặp Dynamo Kiev vào ngày 4/11 tới.
Lúc đầu có tin nói Chelsea sẽ phải đền bù cho Mourinho tới 30 triệu bảng nếu sa thải ông. Nhưng theo tin mới nhất, số tiền đền bù chỉ là 9,5 triệu bảng. Đó là mức lương năm Mourinho đang nhận ở Stamford Bridge hiện tại. Trong hợp đồng có điều khoản quy định là Mourinho sẽ nhận 1 năm tiền lương đền bù hợp đồng nếu Chelsea sa thải ông.

Mourinho sắp bị Chelsea sa thải
Sau trận thua Liverpool, Mourinho không chỉ trích trọng tài nhưng vẫn ám chỉ bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Liverpool được ghi muộn hơn thời gian bù giờ hiệp 1. “Chúng tôi dẫn 1-0 và hiệp 1 có 2 phút bù giờ nhưng Chelsea thủng lưới sau khi thời gian bù giờ kết thúc được 35 giây. Những gì diễn ra trong hiệp 2 chỉ là hệ quả của bước ngoặt ở hiệp 1”.
Được phóng viên hỏi thẳng rằng ông có nghĩ trận thua Liverpool là trận cuối cùng ông dẫn dắt Chelsea hay không, Mourinho vẫn khẳng định ông không nghĩ mình bị sa thải.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO